Sanjalamum Thavipom – சஞ்சலமும் தவிப்பும்

Deal Score0
Deal Score0

Sanjalamum Thavipom – சஞ்சலமும் தவிப்பும்

சஞ்சலமும் தவிப்போம் ஓடிப்போகும்
நித்திய மகிழ்ச்சி சிரசில் தங்கும்-2

நீ கலங்காதே
நீ திகையாதே
உன்னை அதிசயம் காண செய்வார்-2

1.இன்று கண்ட பெலவீனத்தை
இனிமேல் நீயும் காண்பதில்லை-2
முடிவு உண்டு உனக்கு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாதே -2- சஞ்சலமும்

2.நீதியின் கரத்தினால் தங்கிடுவார்
உன்னையும் நித்தம் நடத்திடுவார்-2
முடிவு உண்டு உனக்கு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாதே -2- சஞ்சலமும்

3.வெண்கல கதவை உடைத்திடுவார்
இருப்பு தாழ்ப்பாழ்களை முறித்திடுவார்-2
முடிவு உண்டு உனக்கு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாதே -2- சஞ்சலமும்

Sanjalamum Thavipom song lyrics in English

Sanjalamum Thavipom Oodipogum
Nithiya Magilchi Sirasil Thangum -2

Nee Kalangathae
Nee Thigaiyathae
Unnai Athisayam Kaana Seivaar -2

1.Intru Kanda Belaveenathai
Inimel Neeyum Kaanbathillai-2
Mudivu Undu Unakku Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen pogathae -2 – Sanjalamum

2.Neethiyin Karathinaal Thaangiduvaar
Unnaiyum Niththam Nadathiduvaar-2
Mudivu Undu Unakku Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen pogathae -2 – Sanjalamum

3.Venkala Kathavai Udaithiduvaar
Iruppu Thazhpazhkalai Murithiduvaar-2
Mudivu Undu Unakku Mudivu Undu
Un Nambikkai Veen pogathae -2 – Sanjalamum

Sanjalamum Thavipom Is a Tamil Christian Worship song means We will run away from sorrow and suffering. In Addition with Lyrics and Sung by D. Kennedy Prema.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo