Sagayarae Thayabararae – சகாயரே தயாபரரே

Deal Score0
Deal Score0

Sagayarae Thayabararae – சகாயரே தயாபரரே

சகாயம் செய்யும் கேடகமே
மகிமை பொருந்திய பட்டயமே (2)

சகாயரே தயாபரரே சிநேகிதரே
என் சிருஷ்டிகரே (2)

  1. சத்துருக்கள் இச்சகம் பேசி அடங்குவார்கள் அடங்குவார்கள் (2)
    மேடுகளை
    நான் மிதித்திடுவேன்
    பள்ளங்களை நான் தாண்டிடுவேன் (2) சகாயரே
  2. உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
    ஒருவரும் எதிர்த்து நிற்பதில்லை (2)
    நீர் என்னை விட்டு விலகவில்லை
    என்னை என்றும் கை விடுவதில்லை (2) சகாயரே
  3. பெலன் கொண்டு திடமானதாய் வாழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடுவேன் (2)
    நீர் கொடுப்பேன் என்று சொல்லியதை
    நிச்சயமாக கொடுத்திடுவீர் (2) சகாயரே

Sagayarae Thayabararae song lyrics in English

Sagaayam seiyum kedagamae
Magimai porunthiya pattayamae 2

Sagayaarae thayabararae
Snehitharae en srishitigarae 2

  1. Sathurukal ichagam pesi adanguvaargal adanguvaargal 2
    Medugalai naan midhithiduven
    Pallangalai naan thaandiduven 2 Sagayaarae
  2. Uyirodurukum naalelaam
    Oruvarum edhirthu nirpathilai 2
    Neer ennai vitu vilagavilai
    Ennai endrum Kai viduvadhilai 2 Sagayaarae
  3. Belankondu thidamanadhaai vaazhnthiduven naan vaazhnthiduven 2
    Neer kodupen endru solliyadhai nichayamaaga koduthiduveer 2 Sagayaarae

Sagayarae is a promise song birthed from Deuteronomy 33:29
Sung by Suganthi Esther, Pavithra Israel
Lyrics, Tune : Israel David

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo