இரத்தமே சிந்தி மீட்டிரே – Raththamae Sinthi meetterae
இரத்தமே சிந்தி மீட்டிரே – Raththamae Sinthi meetterae
இரத்தமே சிந்தி மீட்டிரே
பாவங்களை மன்னிக்கவே
இரத்தமே சிந்தி மீட்டிரே – எங்கள்
பாவங்களை மன்னிக்கவே
இரத்தமே தூய இரத்தமே
பாவ கறைகள் போக்கும் இரத்தமே – 2
1) சிரசில் முள்முடி சூட்டியே
சிந்தனை அனைத்தையும் கழுவினீரே
அடிமை தனத்தினை நீக்கியே
பொற்கீரீடம் எனக்கு சூட்டினீரே
கைகளில் கால்களில் ஆணிகள்
கடாவி தண்டிக்கபட்டவராய் தோன்றினீரே
இவ்வளவு நேசித்தீரே என்மீது
அன்பு கூர்ந்திங்களே-2
என்னில் அன்பு கூர்ந்திங்களே 2 ( இரத்தமே)
2) கசப்பு காடியை தாகத்துக்கு
உமக்கு குடிக்க கொடுத்தனரே
எனது தாகத்துக்கு உம் இரத்தம்
பாணமாக வார்த்திங்களே
பாவங்கள் போக்கிடவே
சாபங்கள் நீக்கிடவே
எம்மை முற்றிலும் கழுவிடவே
சிலுவை மரத்தில் தொங்கினீரே
பிதாவின் சித்தம் நிறைவேற்றினீரே 2- இரத்தமே
Raththamae Sinthi meetterae song lyrics in English
Raththamae Sinthi meetterae
Paavangalai mannikkavae
Raththamae Sinthi meetterae Engal
Paavangalai Mannikkavae – Anbin Irattham
Raththamae Thooya Raththamae
Paava karaigal Pokkum Raththtmae -2
1.Sirasil Mulmudi Soottiyae
Sinthanai Anaithaiyum Kazhuvineerae
Adimai thanathinai Neekkiyae
Porkireedam Enakku soottineerae
Kaikalil Kaalkalil Aanigal
Kadavi thandikkapattavaraai Thontrineerae
Ivvalavu Nesitheerae En Meethu
Anbu Koornthinglae -2
Ennil Anbu Koornthinkalae -2 – Raththamae
2.Kasappu kaadiyai thagaththukku
Umakku kudikka koduthanarae
Enathu thaagaththukku um raththam
Paanamaga vaarnthinglae
Paavangal pokkidavae
Saabngal Neekkidavae
Emmai muttrilum kazhividavae
Siluvai maraththil thongineerae
Pithavin Siththam niraivettrineerae -2 – Raththamae