Rajathi Rajan Devathi Devan song lyrics – ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்

Deal Score0
Deal Score0

Rajathi Rajan Devathi Devan song lyrics – ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே -2

நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை (2)

  1. யேகோவா ஷாலோம் (2)
    நீர் எந்தன் தேவனல்லோ
    யேகோவா ஷாலோம் (2)
    சமாதானம் தருவீரல்லோ
  2. யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே
    நீர் எந்தன் தேவனல்லோ
    யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே
    தேவைகள் தருவீரல்லோ
  3. யேகோவா மெக்காதீஷ்
    நீர் எந்தன் தேவனல்லோ
    யேகோவா மெக்காதீஷ்
    பரிசுத்தம் தருவீரல்லோ

Rajathi Rajan Devathi Devan song lyrics in English

Rajathi Rajan Devathi Devan
Karthathi Karthar Neerae -2

Neerae En Kanmalai Neerae En koattai -2

1.Yohova Shalom -2
Neer Enthan Devanallo
Yohova shalom -2
Samathanam Tharuveerallo

2.Yohovayeerae Yohovayeerae
Neer Enthan Devanallo
yohovayeerae Yohovayeerae
Devaigal Tharuveerallo

3.Yohova Mekkatheesh
Neer Enthan Devanallo
Yohova Mekkatheesh
Parisuththam Tharuveerallo

Rev. சைமன் ஜாஷ்வா
R-Disco T-125 Dm 2/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo