புயல் காற்றே பூந்தென்றலாய் – Puyal Kattre poon thentralai

Deal Score0
Deal Score0

புயல் காற்றே பூந்தென்றலாய் – Puyal Kattre poon thentralai Tamil Christian worship Songs by Brother Christudas.தி.பா.107:29-30.

புயல் காற்றை பூந்தென்றலாய் மாற்றும் என் தெய்வமே
கடல் அலைமாறி மகிழ்வுடனே துறைமுகம் சேருமே

1.வழி தெரியாமல் தடுமாறும் வேளை
கலங்கரை விளக்காய் வாருமே
தின்மைகள் மாற்றி என் சுமைகளை அகற்றி
கரையிலே சேருமே – என்னை

  1. பேய் புயல் வாழ்வில் வீசிடும் வேளை
    அமைதியின் அன்பனாய் வாருமே
    தேவரீர் என்னுள் இருப்பதினால்
    என்தலை மயிர் ஒன்றுக்கும் சேதமில்லை

3.நொறுங்கிய நெஞ்சத்தை சோர்ந்திட்ட வாழ்க்கையை
பெலன் தந்து மீண்டும் நடத்துமே
கோதுமை மணிபோல் மடிந்த என் வாழ்வை
உயிர்பெற செய்யுமே -மீண்டும்

Puyal Kattre poon thentralai song lyrics in English

Puyal Kattre poon thentralai Maattrum En Deivamae
Kadal Alaimaari Magilvudanae Thuraimugam Searumae – Puyal Kaattru

1.Vahzi theriyamal Thadumaarum Vealai
Kalangalai vilakkaai vaarumae
Thinmaigal maattri en sumaigalai Agattri
Karaiyilae searumae – Ennai

2.Peai pugal vaalvil Veesidum Vealai
Amaithiyin Anbanaai vaarumae
Devareer Ennul Iruppathinaal
En Thalai mayir Ontrukkum Seathamillai

3.Norungiya Nenjaththai soarnthitta vaalkkaiyai
Belan thanthu meendum Nadathumae
kothumai manipoal madintha n vaalvai
Uyirpera seiyuame – Meendum

புயல் காற்றே பூந்தென்றலாய் song lyrics, Puyal Kattre poon thentralai Song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo