Poraduven Poraduven – போராடுவேன் போராடுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

Poraduven Poraduven – போராடுவேன் போராடுவேன்

போராடுவேன் போராடுவேன்
போராடுவேன் போராடுவேன்
ஜெபித்திடுவேன் ஜெபித்திடுவேன்
அந்த எலியவை போல நான் ஜெபித்திடுவேன்-2- போராடுவேன்

1.மோசேயை போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
சீனாய் மலைமேல் ஜெபித்திடுவேன்-2
மறுரூபமாகும் வரை விடமாட்டேன்
தேவனை முக முகமாய் தரிசிப்பேன்-2- போராடுவேன்

2.தானியேல் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
தினம் மூன்று வேளை ஜெபித்திடுவேன்-2
கட்டுவேன் கட்டுவேன் சிங்கத்தின் வாயை
கட்டுவேன் கட்டுவேன் எதிரியின் வாயை-2- போராடுவேன்

3.பவுலும் ஷீலாவை போல் ஜெபித்திடுவேன்
சிறையின் நடுவிலே ஜெபித்திடுவேன்-2
கதவுகள் திறக்கும் வரை விடமாட்டேன்
கட்டுகள் நீங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்-2- போராடுவேன்

Poraduven Poraduven song lyrics in English

Poraduven Poraduven
Yahoba Pola Naan Poraduvean
Jebithiduvean Jebithiduvean
Antha Eliyavai pola Naan Jebithiduvean -2

1.Mosaiyai pola Naan Jebithiduvean
Seenaai malaimela Jebithiduvean -2
Maruroobamagum Varai Vidamattean
Devana Muga mugamaai Tharisippean – 2- Poraduvean

2.Thaniyela Pola Naan Jebithiduvean
Thinam Moontru vealai Jebithiduvean
kattuvean Kattuvean Singaththin Vaaiyai
kattuvean Kattuvean Ethiriyin Vaaiyai – 2- Poraduvean

3.Annala Pola Naan Jebithiduvean
Idhyaththai Oottri Naan Jebithiduvean -2
Arputham Nadakkum Varai vidamaattean
Aaseervathathai suthantharippean – 2- Poraduvean

3.Pavulum Sheelavai pol Jebithiduvean
Siraiyin Naduvilae Jebithiduvean -2
Kathavugal thirakkum varai vidamattean
Kattugal Neengum Varai Jebithiduvean – 2- Poraduvean

Poraduven is a Tamil Devotional song explains that I will fight like Jacob. Poraduveen Poraduveen Lyrics and Sung by D. Kennedy Prema from Abhiseha Geethangal Album.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo