Poorikai Oothiduvom tamil Christian song lyrics – பூரிகை ஊதிடுவோம்

Deal Score0
Deal Score0

Poorikai Oothiduvom tamil Christian song lyrics – பூரிகை ஊதிடுவோம்

பூரிகை ஊதிடுவோம்
புன்னகை முகத்தோடு
எதிரியை துரத்திடுவோம்
எக்காள தொனியோடு -2

முழங்கிடுவோம் துதி எக்காளம்
முற்றிலுமாய் ஜெயமெடுப்போம் -2 – பூரிகை

1.எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம்
கர்த்தர் நம்மை நினைக்கின்றார்-2
எதிரியின் கையில் இருந்து
காப்பாற்ற படுகின்றோம் -2 – முழங்கிடுவோம்

2.கிதியோன் படைகள் அன்று
பூரிகை ஊதியதால் -2
சிதறி கூக்குரலிட்டு
எதிரிகள் ஓடினார்கள் -2 – முழங்கிடுவோம்

3.எரிகோ மதில்கள் எல்லாம்
இடிந்து விழுகின்றன -2
என் தேசம் இயேசுவுக்கே
என்பது நிச்சயமே -2 – முழங்கிடுவோம்

4.சாலமோன் ஆலயத்தில்
ஏகமாய் துதிக்கும்போது
கர்த்தரின் மகிமையினால்
ஆலயம் நிரம்பியது -2 – முழங்கிடுவோம்

Poorikai Oothiduvom Jebathotta Jeyageethangal Tamil Christian song lyrics in english

Poorikai Oothiduvom
Punnagai muagathodu
Ethiriyai Thurathiduvom
Ekkaala thoniyodu -2

Mulangiduvom Thuthi Ekkaalam
Muttrilumaai Jeyameduppom -2 – Poorikai Oothiduvom

1.Ekkaalam Oothum Pothellaam
Karthar nammai ninaikindrar -2
Ethiriyin Kaiyil Irundhu
Kaapaattra padukindrom -2 – Mulangiduvom

2.Gideon Padaikal Andru
Poorikai Oothiyathaal -2
Sithari Kookkuralittu
Ethirikal Oodinargal -2 – Mulangiduvom

3.Eriho Mathilkal Ellaam
Idinthu Vilugindrana -2
En deasam yesuvukkae
Enbathu Nitchayamae -2 – Mulangiduvom

4.Solomon Aalayaththil
Yeagamaai Thuthikkumpothu -2
Kartharin magimaiyinaal
Aalayam nirambiyathu -2 – Mulangiduvom

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo