Ponnana Ratham en Yesuvin Ratham song lyrics – பொன்னான இரத்தம் என் இயேசு
Ponnana Ratham en Yesuvin Ratham song lyrics – பொன்னான இரத்தம் என் இயேசு
பொன்னான இரத்தம் என் இயேசுவின் இரத்தம்
மாறாத இரத்தம் என் நேசரின் இரத்தம்
எனக்காக எனக்காக எனக்காகத்தானே
வழிந்தோடுதே சிலுவையில் வழிந்தோடுதே !!
வழிந்தோடுதே ஆறாய் வழிந்தோடுதே !!
பரிசுத்த பலியே பரன் ஈந்த பலியே
பாவ நிவாரண பலியானீரே (2)
சர்வாங்க தகன பலியும் நீரே
சமாதான பலி நீரே (2)
எனக்காக எனக்காக பலியானீரே
சிலுவையில் பலியானிரே
பலியானீரே…
சிலுவையில் பலியானிரே
பொன்னான இரத்தம் என் இயேசுவின் இரத்தம்
மாறாத இரத்தம் என் நேசரின் இரத்தம்
பழுதற்ற பலியே போஜன பலியே
குற்ற நிவாரண பலியானீரே (2)
சர்வாங்க தகன பலியும் நீரே
சமாதான பலி நீரே (2)
எனக்காக எனக்காக பலியானீரே
சிலுவையில் பலியானிரே !!
பலியானீரே…
சிலுவையில் பலியானிரே !!
பொன்னான இரத்தம் என் இயேசுவின் இரத்தம்
மாறாத இரத்தம் என் நேசரின் இரத்தம்
எனக்காக எனக்காக எனக்காகத்தானே
வழிந்தோடுதே சிலுவையில் வழிந்தோடுதே !!
வழிந்தோடுதே ஆறாய் வழிந்தோடுதே !! (3)
Ponnana Ratham en Yesuvin Ratham song Lyrics in English
Ponnana Ratham en Yesuvin Ratham
Maarathq Ratham en Nesarin Ratham
Enakaga Enakaga Enakaga thaane Vazhinthoduthey Siluvayil Vazhinthoduthey
Parisutha Baliye
Para eendha Baliye
Pava Nivarana Baliyaneerey (2)
Sarvaanga Thagana Baliyum Neerey
Samaadhaana Bali Neerey (2)
Enakaga Enakaga Baliyaneerey
Siluvayil baliyaneerey
Baliyaneerey
Siluvayil baliyaneerey
Paluthatra baliye Pojana baliye
Kutra nivarana baliyaneerey (2)
Sarvaanga Thagana Baliyum Neerey
Samaadhaana Bali Neerey (2)
Ponnana Ratham en Yesuvin Ratham
Maarathq Ratham en Nesarin Ratham
Unakaga Unakaga Unakaga thaane Vazhinthoduthey Siluvayil Vazhinthoduthey (3)