Ponaal Pogatum poda En Aandavar song lyrics – போனால் போகட்டும் போடா

Deal Score0
Deal Score0

Ponaal Pogatum poda En Aandavar song lyrics – போனால் போகட்டும் போடா

போனால் போகட்டும் போடா என் ஆண்டவரே என் கூட தாண்டா -2
என் ஆண்டவரே என் கூட தாண்டா

1.நான் நம்பின மனிதரெல்லாம்
என்னை நடுத்தெருவில் விட்டு போனாங்க -2
மழையில நனைஞ்ச மரணத்தை பார்த்தேன்-2
என் நம்பிக்கையை நீர்தானையா -4

2.நான் சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் என்னை தூக்கி விட யாரும் இல்லையே -2 காலில் காலில் விழுந்தேன் கதறிஅழுதேன் -2
என் நம்பிக்கையை நீர்தானையா -4

3.என் நிம்மதியை கெடுத்து போட்டு அவங்க நிம்மதியா தூங்குவது என்ன -2 நியாயத்தின் பக்கம் என் தேவன் தண்டிக்காமல் விடுவாரா -2
என் நம்பிக்கையை நீர்தானையா -4

Ponaal Pogatum poda En Aandavar song lyrics in english

PONAAL POGATUM PODA YE ANDAR YE KUDATHMDA
YE ANDAR YE KUDATHMDA -3

1.Naa Nambina Manitharelam Enna Naduteiruvila Vitu Ponaga -2
Mazhaiila Ninamja Marantha Paatha -2
Aaaa Ye Nambikai Neerthanya

2.Naa Sornthu Pona Neyramela Enna Thukivada Yaarumilaye-2
Kaalikey Vizhumdha Kadhari Azhudha-2
Aaaa Ye Nambikai Neerthanya

3.Ye Nimathiye Keduthuputu Avmga Nimthiya Thumguvathena-2
Nyathin Pakam En Devan Dhandikamal Vidvuvara -2
Aaaa Ye Nambikai Neerthanya

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo