பேரின்ப மகிழ்ச்சி மனதுக்குள் – Perinba magilchi manathukkul song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பேரின்ப மகிழ்ச்சி மனதுக்குள் – Perinba magilchi manathukkul song lyrics

பேரின்ப மகிழ்ச்சி மனதுக்குள் நிறைந்து
துணையாளர் உம்மை நான் நினைக்கிறேன்….

பேரின் மகிழ்ச்சி நீர்தானே
நித்திய ஜீவன் நீர்தானே
நிரந்தரமானவர் நீர்தானே
நித்திய கன்மலை நீர்தானே

என் வாழ்வும் என் தாழ்வும் நீரே எவ்வேளையிலும் உம்மை துதிப்பேன்
நான் நடக்கும் ஒரு ஒரு நொடியும்
எனக்காக எண்ணேடு நீர் இருக்கிறீர்

என் இன்பம் என் துன்பம் எல்லாம்
நீர் ஒருவரே கூட வருகிறீர்
என் கண்ணீர் ஒரு ஒரு துளியும்
என்னை கண்டு என் கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கிறீர்

என் பாவம் என் சாபம் எல்லாம்
நீர் சிலுவையில் சுமந்து தீர்த்தீரே
என் அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்கை
மழை நீருற்றாய் மாற்றி நீர் தந்தீரே

Perinba magilchi manathukkul song lyrics in English

Perinba magilchi manathukkul Niranthu
Thunaiyalar ummai naan ninaikirean

pearin magilchi neerthanae
nithiya Jeevan neerthanae
niranthamanavar neerthanae
nithiya kanmalai neerthanae

En Vaalvum en thaazhvum neerae evvelaiyum ummai thuthipean
naan nadakkum oru oru nodiyum
enakkaga ennodu neer irukireer

En Inbam en thunbam ellam
neer oruvarai kooda varukireer
en kanneer oru oru thuliyum
ennai kandu en kanneerellaam thudaikireer

En Paavam en saabam ellam
neer siluvaiyul sumanthu theertheerae
en alaugai niraintha pallathakkai
mazhai neeroottraai maattri neer thantheerae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo