Pathukakum Deivame – பாதுகாக்கும் தெய்வமே

Deal Score0
Deal Score0

Pathukakum Deivame – பாதுகாக்கும் தெய்வமே

Verse 1
பாதுகாக்கும் தெய்வமே!
வழி நடத்தும் தெய்வமே!
பிரசன்னத்தினால் சூழ்ந்துகொள்ளுமே…!

Chorus
நன்றி நன்றி! (2)
உமக்கே என்றுமே நன்றி! தெய்வமே…

Verse 2
பாவத்தில் நான் விழுந்த போதினிலே,
வாழ்வே இனி இல்லை என்றெண்ணினேன்.
என்னை தேடிவந்து மீட்டுக்கொண்டீரே,
என்னை தூக்கி எடுத்து அணைத்துக்கொண்டீரே.

Chorus
நன்றி நன்றி! (2)
உமக்கே என்றுமே நன்றி! இயேசுவே…

Verse 3
கால்கள் கல்லில் இடறாமலே,
அனுதினமும் காத்து வந்த தெய்வம் நீரே.
அவர் தோளின்மீது தூக்கி சுமப்பவர்,
என் கரத்தை பிடித்து நடந்தி வருபவர்.

Chorus
நன்றி நன்றி! (2)
உமக்கே என்றுமே நன்றி

Pathukakum Deivame song lyrics in English

1.Pathukakum Deivame
Vazhi nadathum Deivamae
Pirasannathinaal Soolnthu kollumae

Nantri Nantri -2
Umakkae Entrumae Nantri Deivamae

  1. Paavaththil Naan viluntha Pothinilae
    Vaalvae Ini Illai Entrenninean
    Ennai Theadi Vanthu Meettukondeerae
    Ennai thookki Eduthu Anaithukondeerae

Nantri Nantri -2
Umakkae Entrumae Nantri Deivamae

3.Kaalkal Kallil Idaramalae
Anuthinamum Kaathu Vantha deivam neerae
Avar Thozhin Meethu Thokki Sumappavar
En Karaththai pidithu Nadathi varubavar

Nantri Nantri -2
Umakkae Entrumae Nantri Deivamae

This Tamil Christian song is a rendition to God, thanking Him for being gracious in our lives. He’s a God who lifts us up even when we fall into sin. He never lets our feet strike against a stone. Jesus Christ is He!

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo