Parisuthar Parisuthar Yesuvae song lyrics – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
Parisuthar Parisuthar Yesuvae song lyrics – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
வல்லமை உடையவரே -வான்
புவி உந்தன் மகிமையால் நிறைந்தனவே
ஓசன்னா ஓசன்னா
வானில் ஓசன்னா
2.கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காய்
என்னத்தை செலுத்திடுவோம்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் எடுத்து
நாம் தொழுதிடுவோம் – பரிசுத்தர்
3.மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவர்
ஆண்டவர் பெரியவர்
அவரது மகிமை அடைந்திட
தொழுதிடுவோம் – பரிசுத்தர்
4.அன்பு உருக்கம் உடையவர்
அன்பால் நிறைந்தவரே
அவரது அன்பை அடைந்திட
பணிந்திடுவோம் – பரிசுத்தர்
5.தாழ்மை இரக்கம் நிறைந்தவர்
தயவால் நிறைந்தவரே
இராஜாதி இராஜன் இயேசுவை
போற்றிடுவோம் – பரிசுத்தர்
6.நாவுகள் உம்மை துதித்திடும்
முழங்கால் முடங்கிடுமே
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசுவை
உயர்த்திடுவோம் – பரிசுத்தர்
Parisuthar Parisuthar Yesuvae song lyrics in english
1.Parisuthar Parisuthar Yesuvae
Vallamai Udaiyavarae – Vaan
Puvi unthan magimaiyaal Nirainthanavae
Osanna Osanna
Vannil Osanna
2.Karthar seitha Nanmaikaai
Ennaththai seluthiduvom
Ratchippin Paathiram eduthu
Naam Thozhuthiduvom
3.Magimai maatchimai niranthavar
Aandavar Periyavar
Avarathu Magimai Adainthida
Thozhuthiduvom
4.Anbu Urukkam Udaiyavar
Anbaai Nirainthavarae
Avarathu Anbai Adainthida
Paninthiduvom
5.Thazhmai Erakkam Nirainthavar
Thayavaal Nirainthavarae
Rajathi Rajan Yesuvai
Pottriduvom
6.Naavugal Ummai thuthithidum
Mulankaalgal Mudangidumae
Karthathi Karthar Yesuvai
Uyarthiduvom