பரிசுத்தமான கண்களை கண்டேன் – Parisuthamana Kangalai Kandaen

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்தமான கண்களை கண்டேன் – Parisuthamana Kangalai Kandaen

பரிசுத்தமான கண்களை கண்டேன்
பாலில் கழுவிய கண்களை கண்டேன்
பாவத்தை உணர்த்தும்
பரிசுத்த கண்கள்
ஏழைக்கு இறங்கிடும்
இயேசுவின் கண்கள்- 2
அவருக்கு என்னை தந்தேன் – 2

1.நதியோரம் தங்கும் புறா கண்கள்
கபடேதும் இல்லாத காருண்யகண்கள் – 2
அவருக்கு என்னை தந்தேன்- 2

2.அயர்ந்து நான் சோர்ந்து
தூங்கின வேளையில்
தூங்காமல் விழித்து என்னை
நோக்கின கண்கள்
அன்பு நிறைந்த அழகிய கண்கள் – 2
அவருக்கு என்னை தந்தேன்-2

3.பயந்து நான் ஓடி ஒளிந்த வேளையில்
மறவாமல் அழைத்து என்னை
நோக்கின கண்கள்- 2
அவருக்கு என்னை தந்தேன் -2

Parisuthamana Kangalai Kandaen song lyrics in english

Parisuthamana Kangalai Kandaen
Paalil Kaluviya Kangalai Kandaen (2)
Paavathai Unarthidum Parisuththa Kangal
Yezhaikku Irangidum Yesiving Kangal (2)
Avarukku Ennai Thandhaen (2)

  1. Nadhiyoram Thangum Pura Ponra Kangal
    Kabadedhum Illadha Kaarunya Kangal(2)
    Dhayavu Niraindha Azhagiya Kangal (2)
    Avarukku Ennai Thandhaen(2) -Parisuthamana
  2. Ayarndhu Naan Sorndhu Thoongina Velaiyil
    Thoongamal Vizhiththu Ennai Nokkina Kangal (2)
    Anbu Niraindha Azhagiya Kangal (2)
    Avarukku Ennai Thandhaen -Parisuthamana
  3. Bayandhu Naan Odi Olindhtta Velayil
    Maravamal Azhaithu Ennai Nokkina Kangal (2)
    Avarukku Ennai Thandhaen (2) -Parisuthamana
Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo