பரலோக பிதாவே – Paraloga Pidhaave

Deal Score0
Deal Score0

பரலோக பிதாவே – Paraloga Pidhaave The Lords Prayer Tamil song lyrics in English. Composed,Tune and sung by Ps. J.Alfred Magimaidoss

பரலோக பிதாவே
உந்தன் நாமமே
பரிசுத்த படவேண்டுமே
உம் ராஜ்ஜியம் வரவேண்டுமே – பரலோக

பரத்தில் உந்தன் சித்தம்
செய்ய படுவது போல-2
இவ்வுலகத்திலேயும்
செய்யப்படுவதாக -2

அன்றன்று வேண்டிய அகாரம்
இன்று எங்களுக்கு தாரும் -2
ஜீவ அப்பம் நீரே
அதுவே எங்கள் பெலனே-2- பரலோக

எங்கள் கடனாளிகளுக்கு
நாங்கள் மன்னிப்பதுபோல -2
அடியார் பாவ கடனை
எமக்கு மன்னித்தருளும் -2- பரலோக

சோதனைக்குள் எங்களை
பிரவேசிக்க ஒட்டாமல் -2
தீமையினின்று எங்களை
இரட்சிக்க வேண்டுமே -2 – பரலோக

ஏனெனில் பரலோக ராஜ்யம்
வல்லமையும் மகிமையும்-2
என்றென்றைக்கும்
உம்முடையவைகளே -2 – பரலோக

ஆமென்!

Paraloga Pidhaave The Lords Prayer Tamil song lyrics in English

Paraloga Pidhaave
Undhan Naamame
Parisuthapada Vendumae
Um Raajiyam Vara Vendumae – Paraloga

Parathil Undhan Sittham
Seiiya Paduvadhu Pola-2
Ivvulagathileyum
Seiiya Paduvadhaaga -2

Andrendru Vendiya Aaharam
Indru Yengalukku Thaarum -2
Jeeva Appam Neerae
Adhuve Yengal Belanae-2 – Paraloga

Yengal Kadanaaligalukku
Naangal Mannipadhu Pola -2
Adiyaar Paava Kadanai
Yemakku Mannitharulum -2 – Paraloga

Sodhanaikkul Engalai
Piravaesikka Ottamal -2
Theemaiyinindru Yengalai
Ratchikka Vendumae -2 – Paraloga

Yaenaenil Paraloga Raajiyam
Vallamaiyum Magimaiyum-2
Endrendraikkum
Ummudaiyavaigalae -2 – Paraloga

Amen!

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo