பாட்ட இல்ல பாட – Paatta Illa Paada

Deal Score0
Deal Score0

பாட்ட இல்ல பாட – Paatta Illa Paada Divine Planner Tamil Christian Song Lyrics.Written, Composed and Sung by Altrin SH.

பாட்ட இல்ல பாட
டான்ஸ் ஹா இல்ல ஆட
நிக்க முடியாம ஆடுதே என் கால்கள் – 2

என்ன தவம் செய்தேன் என்று நினைக்க தூண்டிடுதே
என்னில் எது பிடித்தது என்று தெரியவில்லையே -2

Divinie planner நீங்க
என் happiness lover உம் நீங்க – 2

1.எப்படிபா என்னையும் தேடி ஓடி வந்திங்க
எத வச்சு என் மனசில் கூட இடம் கேட்டிங்க – 2
அழுக்கான இருதயமா இருந்த போதிலும்
அழுவது பொறுக்காம ஓடி வந்தீங்க – 2

2.சூழ்நிலைகள் ஒருபோதும் தடுக்க முடியாதே
அன்ப விட்டு ஒரு நாள் கூட பிரிக்க முடியாதே – 2
உலகத்து மனிதர்களை நம்பி நின்றேனே
என்னை மட்டும் நம்பு என்று உயர்த்தி வைத்தீரே- 2

Paatta Illa Paada song lyrics in English

Patta Illa Paada
Dance ah illa Aada
Nikka Mudiyama Aaduthae En Kaalgal -2

Enna Thavam Seithean Entru Ninaikka Thoondiduthae
Ennil Ethu Pidithathu Entru Theriyavillaiyae -2

1.Eppadipaa Ennaiyum Theadi Oodi Vantheeinga
Etha vachu En Manasila Kooda Idam keattinga -2
Alukkana Iruthayamana Iruntha pothilum
Aluvathu Porukkama Oodi Vantheeinga -2

2.Soolnilaikal Orupothum Thadukkamudiyathae
Anba Vittu Oru Naal Kooda Pirikka Mudiyathae -2
Ulagaththu Manitharkalai Nambi Nintreanae
Ennai Mattum Nambu Entru Uyarthi vaitheerae-2

பாட்ட இல்ல பாட song lyrics, Paatta Illa Paada song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo