Ovvoru Nallum Un thiru Namam song lyrics – ஒவ்வொரு நாளும் உன் திரு நாமம்
Ovvoru Nallum Un thiru Namam song lyrics – ஒவ்வொரு நாளும் உன் திரு நாமம்
ஒவ்வொரு நாளும் உன் திரு நாமம்
ஓதிக்கொண்டே நான் எழுந்திடுவேன்
உன் புகழென்னும் சொல்லொன்றே
இன்றெதிலும் நான் எழுதிடுவேன் – ஒவ்வொரு
கதிரவன் எழுந்திட காரிருள் மறைந்திடும்
கவினுறு புது நாள் விடிந்து வரும்-2
பழையன கழிந்திட புதியன புகும்
பாரே மகிழ்ச்சியில் நிறைந்து விடும்
ஏழையின் சிரிப்பிலே உன் முகம் தெரியும்
எழுந்திடும் செயல்களில் உன் உளம் விளங்கும்
ஏங்கிடும் உள்ளங்கள் மகிழ்ச்சியில் திளைக்கும்
இதனால் உன்னாட்சி இந்நாளில் அணுகி வரும் – ஒவ்வொரு
நேற்றைய நாளினும் இன்று நான் வாழ்வினில்
நேர்மையில் நீதியை கடைபிடிப்பேன்-2
வேற்றுமை தவிர்ப்பேன் வேதனை துடைப்பேன்
வேதத்தை வாழ்வால் எடுத்துரைப்பேன்
பொய் எனும் இருளை உண்மையால் வெல்வேன்
பரிவுள்ள விதத்தில் பாசத்தை சொல்வேன்
விழியுள்ள பேருக்கு நான் தனை தருவேன்
இவற்றால் உன்னாட்சி இந்நாளில் அணுகி வரும் – ஒவ்வொரு
Ovvoru Nallum Un thiru Namam song lyrics in english
Ovvoru Nallum Un thiru Namam
Odhi konde Nan Ezhunthiduven
Un pugallennum Sollontre
Intrethilum Nan Ezhuthiduven – Ovvoru
Kathiravan Ezhunthida Kaarirul Marainthidum
Kavinuru Puthu nal Vidinthu Varum -2
Pallayana Kallinthida Puthiyana Pugunthida
Paare Magizhchiyil Nirainthu vidum
Yezhaiyin Sirippile Un Mugam theriyum
Ezhunthidum Seyalgallil un Ullam Vizhangum
Yengidum Ullangal Magizhchiyil Thillaikum
Ithanal Unnatchi InnallilAnnugi varum – Ovvoru
Netraya Nallinum Intru nall Vazhvinil
Nermayil Neethiyai Kadai Pidippen-2
Vetrumai Thavirpen Vethanai Thudaippen
Vethathai Vazhval Eduthuraippen
Poi Enum Irullai Unmaiyal Velven
Parivulla Vithathil Pasathai Solven
Vizhiyulla beruku Nan thanai Missa Tharuven
Ivatral Unnatchi Innallil Annugi Varum – Ovvoru
Ovvoru Nallum sung by Fr.Victor தியானப் பாடல் ஒவ்வொரு நாளும்
Album : அழகழகாய்