ஊசிமணி பாசிமணி விக்கும் – Oosimani Passimani vikkum

Deal Score+1
Deal Score+1

ஊசிமணி பாசிமணி விக்கும் – Oosimani Passimani vikkum

ஊசிமணி பாசிமணி விக்கும் கூட்டம் நாங்க
ஊருஊரா போய் கதை சொல்லி வருவோங்க
டியாலோ டிங்கிரி டியாலோ போடு
டியாலோ டிங்கிரி டியாலோ
எங்க போனாலும் என்ன வந்தாலும்
நாங்க பாடுவோம் டிங்கிரி டியாலோ

கானாவூரில் ஒரு கல்யாணங்க
கர்த்தர் இயேசு கூட நாங்க போனோமுங்க
திராட்சரசம் இல்லனு சொன்னோமுங்க
தண்ணீரை ரசமாக மாத்தினாருங்க

செஞ்சாரே அற்புதம் செஞ்சாரே -இயேசு
தந்தாரே சந்தோஷம் தந்தாரே
டியாலோ டிங்கிரி டியாலோ போடு
டியாலோ டிங்கிரி டியாலோ

பீட்டரும் நைட் எல்லாம் மீனில்லாம
காலியான Boat ஆலே Tired ஆனாரு
வந்தாரு இயேசு நாதர் பீட்டரு கிட்ட
தந்தாரு Boat ல மீன் நிரம்பத்தக்க – செஞ்சாரே

Oosimani Passimani vikkum song lyrics in english

Oosimani Passimani vikkum kottam naanga
ooru oora poai kathai solli varuvonga
diyalo dingiri diyalo podu
diyalo dingiri diyalo
Enga ponalum Enna Vanthalum
Naanga Paaduvom dingiri diyalo

Kanavooril oru kalyananga
karthar yesu kooda naanga ponomunga
thiratchai rasam illanu sonnomunga
thanneerai rasamaga maathinarunga

senjarae arputham senjarae yesu
thanthare santhosam thantharae
diyalo dingiri diyalo podu
diyalo dingiri diyalo

Peterum night ellaam meen illama
kaaliyana Boat aale Tired aanaru
vantharu Yesu Naathar Peterkitta
Thantharu Boat la Meen nirampathakka – Senjarae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo