Ondru Kudi aaradhipom Song Lyrics – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Deal Score+3
Deal Score+3

Ondru Kudi aaradhipom Song Lyrics – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்

கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்

Ondru Kudi aaradhipom Song Lyrics in English

Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar
-Hallelujah (X8)

1. Parisutha devenai aaradhipom
paraloga rajanai aaradhipom
Thiru ratham sindhi siluvayil marithu
Jeevan thandhavarai aaradhipom
-Hallelujah (X8)

2. Muzhu ullathodu aaradhipom
muzhu balathodu aaradhipom
aviyil niraindhu andavarai thudhidhu
anandha sathathodu aaradhipom
-Hallelujah (X8)

3. Kanneerai thudaithavarai aaradhipom
Kavalaygal neekinarae aaradhipom (X2)
Kanmanipola kalamellam kaakum
Karthathi kartharai aaradhipom
-Hallelujah (X8)

TamilChristians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo