நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidumae ennai Nirappidumae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidumae ennai Nirappidumae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க வார்த்தையாலே என்னை நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க மகிமையாலே என்னை நிரப்பிடுமே 2
வெறுமையான பாத்திரமாய்
உம் சமூகம் வந்துள்ளேன் 2
கழுவி என்னை நிரப்பிடுமே
கற்சாடியில் கனிரசமாய் 4
யோவான் 2 : 6,7,9
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க மகிமையாலே என்னை நிரப்பிடுமே
உலர்ந்து போன எலும்புகளாய் உணர்வற்று கிடைக்கின்றேன் 2
( உம் வார்த்தையை அனுப்பிடுமே )
உம் ஆவியாலே நிரம்பிடுமே
உயிரோடு நானும் எழுந்திடுவேன் 1
உயிரோடு நானும் எழுந்திடுவேன்2
எசேக்கியேல் 37:4,5
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க மகிமையாலே என்னை நிரப்பிடுமே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உமக்காக வாழ்வேன்
உந்தனின் சாயலாக நான் இருப்பேன் 2
உமக்காக யாவையும் சகித்திடுவேன்2
மராவின் தண்ணீராய்
பயனற்று கிடக்கின்றேன் 2
எனக்குள்ளே வந்திடுமே
மதுரமாக பயன்படுவேன் 4
யாத்திராகமம் 16: 23,25
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க மகிமையாலே என்னை நிரப்பிடுமே
Nirappidumae ennai Nirappidumae song lyrics in English
Nirappidumae ennai Nirappidumae
Unga vaarthaiyalae ennai Nirappidume
Nirappidume ennai Nirappidume
unga magimaiyalae ennai Nirappidume -2
Verumaiyana paathiramaai
um samoogam vanthullean-2
Kazhuvi ennai Nirappidume
Karsaadiyil kanirasamaai -4 – Nirappidume
Ularnthu pona elumbukalaai unarvattru kidaikintrean-2
(um Vaarthaiyai anuppidumae)
Um Aaviyalae nirappidumae
uyirodu naanum elunthiduvean -3 – Nirappidume
Uyirulla naalellaam umakkaga vaalvean
unthanin saayalaga naan iruppean-2
umakkaga Yaavaiyum sagithiduvean-2
Maaravin thanneeraai
bayanattru kidakkintrean-2
Enakkullae vanthidumae
Mathueamaga bayanpaduvean-4 – Nirappidume