நெஞ்சமே நெஞ்சமே – Nenjame Nenjamae Paamalai
நெஞ்சமே நெஞ்சமே – Nenjame Nenjamae Paamalai
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
பாமாலை மீட்டி பூமாலை கோர்த்து
பாராளும் தேவனை – (பாடிடுவாய் – 2)
நெஞ்சமே நெஞ்சமே ஆண்டவரை நீ போற்றிடுவாய் – 2
உயிரில் கீதம் உறவில் தாளம்
உள்ளம் இசைக்க பாடிடுவாய் // 2
வாழ்வும் அவரே வளமும் அவரே
வழித்துணையாகும் வள்ளலும் அவரே // 2
ஆனந்தம் அவர்பாதம் பேரானந்தம் (நெஞ்சமே)
1.விண்ணையும் மண்ணையும் படைத்தவர் அவரே
நேர்மையும் நீதியும் ஆனவர் அவரே (ஆ) // 2
பசித்திருப்போர்க்கு உணவளிப்பவரே
சிறைப்பட்டோரை விடுவிப்பவரே
ஆனந்தம் அவர்பாதம் பேரானந்தம் (நெஞ்சமே)
2.அன்பும் அருளும் ஆனவர் அவரே
அமைதியின் மருவுருவாயிருப்பவரே //2
நேரியமனத்தின் நேசம் அவரே – நம்
நெஞ்சில் வாழும் தீபமும் அவரே
ஆனந்தம் அவர்பாதம் பேரானந்தம் (நெஞ்சமே)
Nenjame Nenjamae Paamalai song lyrics in english
Nenjame Nenjamae
Paamalai meetti poomaalai koarthu
paaralum devanai – paadiduvaai-2
Nenjame Nenjamae aandavarai nee pottriduvaai-2
Uyiril geetham uravil thaalam
ullam isaikka paadiduvaai -2
vaalvum avarae valamum avarae
vazhithunaiyagum vallalum avarae-2
Aanantham avar paatham pearanantham – Nenjamae
1.Vinnaiyum mannaiyum padaithavar avarae
nearmaiyum neethiyum aanavar avarae – Aah -2
Pasithirupporukku unavalipavarae
sirapattorai viduvippavarae
aanantham avarpothum pearantham – nenjamae
2.Anbum arulum aanavar avarae
amaithiyin maruvuyaai iruppavarae-2
neariyamanththin neasam avarae-nam
nanjl vaalum deepamum avarae
aanantham avarpothum pearantham – nenjamae