Neereallamal en vaalvil yaarundu song lyrics – நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில்
Neereallamal en vaalvil yaarundu song lyrics – நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில்
நீரேயல்லாமல் என் வாழ்வில் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் என் துணை யாருண்டு
நேசிப்பார் யாருமில்லை – அன்பாய்
உதவிடுவார் ஒருவருமில்லை
கண்ணீர் சிந்தி கதறிடும் வேளை
ஆறுதல் அளிப்பார் இல்லை
சோகங்கள் சூழும் நேரம் – கடும்
பாரங்கள் நெருக்கும் போதும்
பாரினில் என்னை தேற்றிட தேவா
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
நிந்தைகள் நெருக்கங்களோ
வியாகுலங்கள் வருத்தங்களோ
கிறிஸ்துவின் அன்பை என்னிடமிருந்து
பிரிந்திட முடியாதைய்யா
Neereallamal en vaalvil yaarundu Tamil Christian song Romanized Tamil Lyrics
Neereyallaamal en vaalvil yaarundu
Ummaiyallaamal en thunai yaarundu
Nesippaar yaarumillai
Anbai uthaviduvaar oruvarumillai
Kanneer sinthi katharidum velai
Aaruthal alippaar illai
Sogangal sozhum neram – Kadum
Baarangal nerukkum pothum
Paarinil ennai thetrida Deva
Ummai pol yaarumillai
Ninthaikal nerukkangalo
Viyaakulangal varuththangalo
Kiristhuvin Anbai ennidamirunthu
Pirinthida mudiyathayaa