நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன் – Neerae Aadhaaram Entru Arinthean

Deal Score+4
Deal Score+4

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன் – Neerae Aadhaaram Entru Arinthean

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

தந்துவிட்டேன் முழுவதுமாய்
நம்புகிறேன் இன்னும் அதிகமாய்
என் சுக வாழ்வை நீர்
துளிர்க்க செய்யும் நேரம் இதுவே

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்

எண்ணுக்கடங்கா என் கேள்விக்கெல்லாம்
என்று கிடைக்கும் ஏற்ற பதில்கள்
எத்தனையோ வாக்குகள் நீர் கொடுத்தும்
என்று நிறைவேறும் என்ற நிலைகள்
காத்திருக்கும் காலம் எதிர்காலங்களை மாற்றும்
காயங்களும் கூட கரம் நீர் பிடிக்க ஆறும்
உம் சித்தம் அழகாக நிறைவேறும்

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

ஆசைகள் ஆயிரம் எனக்கிருந்தும்
அனைத்தும் தந்தேன் உந்தன் கரத்தில்
ஆழ்மனதில் அது வலித்தும்
அதிலும் மேலாய் நீர் தருவீர் என்றேன்
உம் விருப்பம் ஒன்றே அது என் விருப்பமாகும்
நீர் தருவதெல்லாம் நிறைவாய் நிலைப்பதாகும்
உம் திட்டம் தடையின்றி நிறைவேறும்

நீரே ஆதாரம் என்று அறிந்தேன்
என் ஆசைகளை உம்மிடத்தில் விட்டுக்கொடுத்தேன்
நித்தம் உம் வாக்கை நம்பி நடப்பேன்
நீர் செய்வதெல்லாம் நன்மைக்கென்று
உணர்ந்துகொண்டேன்

என்னைவிட எனக்கெது சிறந்தது
என்று அறிந்தவர் அவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லித்தந்து
கலங்காதே என்றவரே
என் நல்ல எதிர்காலம் அவரே
என் இதயமெங்கும் நிறைந்தவரே

Neerae Aadhaaram Entru Arinthean song lyrics in English

Neerae Aadhaaram Entru Arinthean
En Aasaigalai ummidathil vittukoduthean
niththam um vaakkai nambi nadappean
neer seivathellam namakkentru
unarnthukondean

Thanthuvittean muluvathumaai
nambukirean innum athigamaai
en suga vaalvai neer
thulirkka seiyum nearam ithuvae

1.Ennukkadanga en kelvikellaam
entru kidaikkum yeattra pathilgal
eththanaiyo vakkugal neer koduththathum
Entru niraiverum entra nilaigal
kaathirukkum kaalam erhirkaalangalai maattrum
Kaaynagalum kooda karam neer pidikka aarum
um Siththam alagaga niraiverum – Neerae Aadhaaram

2.Aasaigal aayiram enakkirunthum
anaithum thanthean unthan karathil
aalmanathil Athu valikkum
athilum mealaai neer tharuveer entrean
um viruppam ontrae Athu en viruppamagum
neer tharuvathellam niraivaai nilaipathagum
um thittam thadaiyintri niraiverum – Neerae Aadhaaram

Ennaivida enakkeathu iranthathu
entru arinthavar avarae
kannai vaithu aalosanai sollithanthu
kalangathae ntravarae
en nalla ethirkaalam avarae
en idhaymengum niranthavarae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo