Neer Unnatharae Enthan Yesu – நீர் உன்னதரே எந்தன் இயேசு

Deal Score0
Deal Score0

Neer Unnatharae Enthan Yesu – நீர் உன்னதரே எந்தன் இயேசு

முடியாததையும் அவர் முடித்திடுவார்
நடக்காததையும் அவர் நடத்திடுவார்
மரித்தவனை உயிர்த்தெழும்பச் செய்வார்
சத்துரு முன் உன்னை உயர்த்திடுவார்

முடியாததையும் இயேசு முடித்திடுவார்
(நடக்காததையும் செய்து முடித்திடுவார்)
மரித்தவனை உயிர்த்தெழும்பச் செய்வார்
சத்துரு முன் உன்னை உயர்த்திடுவார்

நீர் உன்னதரே எந்தன் இயேசு
நீர் உயர்ந்தவரே எந்தன் இயேசு
நீர் பரிசுத்தரே எந்தன் இயேசு
நீர் வாக்குமாறாதவர் (2)

1.மழை வெள்ளம் வந்தாலும் பயமில்லையே
இயேசுவே என்னை நடத்தி செல்வார்(2)
என் முயற்சிகள் தோற்றாலும் மூழ்கி நான் போனாலும்
கடல் மேல் நடந்தவர் நடத்தி செல்வார்(2)

  1. காற்றையும் கடலையும் அமரச்செய்து
    தள்ளாடும் என் வாழ்வை மாற்றிடுவார் (2)
    பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
    அக்கரைக்கு கொண்டு சேர்த்திடுவார் (2)

3.ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிடுவேன்
தேவனே எனக்கு பதில் கொடுப்பார்(2)
ஒரு வழி அடைத்தால் மறுவழி திறந்து
புதுமையாய் என்னை நடத்தி செல்வார்(2)

4.குருடனைப் பார்வை அடைய செய்து
இருளான வாழ்க்கையில் ஒளியேற்றுவார் (2)
புது பலன் அளித்து புதுவாழ்வை கொடுத்து
தடைகளைத் தாண்டிட உதவிசெய்வார்(2)

5.பட்சித்த வருஷத்தின் நன்மைகளை
திரும்பவும் எனக்கு தந்திடுவார்(2)
வறட்சியை செழிப்பாக்கி
கண்ணீரைக் களிப்பாக்கி
என் வாழ்வை செழிப்பாக மாற்றிடுவார் (2)

Neer Unnatharae Enthan Yesu - நீர் உன்னதரே எந்தன் இயேசு

Neer Unnatharae Enthan Yesu song lyrics in english

Mudiyathathaiyum Avar Mudithiduvaar
Nadakkathathaiyum Avar Nadathiduvaar
Marithavanai uyirthelumba seivaar
Saththuru Mun unnai uyrathiduvaar

Mudiyathathaiyum YesuMudithiduvaar
Nadakkathathaiyum Avar Nadathiduvaar
Marithavanai uyirthelumba seivaar
Saththuru Mun unnai uyrathiduvaar

Neer Unnatharae Enthan Yesu
Neer uyarnthavaeae enthan Yesu
Neer Parsutharae Enthan Yesu
Neer Vakkumarathavar-2

1.Malai vellaam vanthalaum Bayamillaiyae
Yesuvae Ennai nadathi selvaar-2
En Muyarchigal thottralaum Moolgi Naan ponalum
Kadal mel Nadanthavar Nadathi Selvaar-2

2.Kaattraiyum Kadalaiyum Amaraseithu
Thalladum En vaalvai Maattriduvaar-2
Bayapadathae Nee Kalangidathae
Akkaraikku Kondu Searthiduvaar-2

3.Aabaththu Kaalaththil Kooppiduvean
Devanae Enakku Pathil Koduppaar-2
Oru Vazhi Adaithaal Maruvazhi thiranthu
Puthumaiyaai Ennai nadathi selvaar-2

4.Kurudanai paarvai Adaiya seithu
Irulana Vaalkkaiyil Oliyeattruvaar-2
Puthu belan Alithu puthu vaalvai koduthu
Thadaikalai Thaandida uthavi seivaar-2

5.Patchitha varushaththin nanmaigalai
Thirumvavum Enakku thanthiduvaar-2
Varatchiyai sezhippakkai
Kanneerai Kazhipakki
En Vaalvai sezhippaga maattriduvaar-2

Neer Unnatharae Enthan Yesu lyrics, Mudiyathathaiyum Avar lyrics

Mudiyathathaiyum Avar – Neer Unnatharae Enthan Yesu Meaning

What is impossible, He (Jesus) will accomplish.
What is not happening, He will make it happen.
He will raise the dead back to life.
Before your enemies, He will lift you up.

You are the Most High, my Jesus.
You are the Exalted One, my Jesus.
You are the Holy One, my Jesus.
You are the Unchanging One.

1. Even if rain and floods come, I am not afraid,
Jesus will lead me.
Even if my efforts fail and I sink,
The One who walked on water will lead me.

2. He will make the wind and the sea obey,
He will change my life that is tossing and turning.
Do not fear, do not be distressed,
He will bring you safely to the shore.

3. In times of danger, I will call out,
The Lord will answer me.
If one path is closed, He will open another,
He will lead me in a new way.

4. He will give sight to the blind,
He will bring light into a dark life.
He will give new strength, give new life,
He will help me overcome obstacles.

5. The blessings of the past year,
He will give them back to me.
He will turn drought into abundance,
He will turn tears into joy,
He will transform my life into prosperity.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo