Neer thantha dharisanam song lyrics – நீர் தந்த தரிசனம்

Deal Score0
Deal Score0

Neer thantha dharisanam song lyrics – நீர் தந்த தரிசனம்

நீர் தந்த தரிசனம் மாறுமோ
நீர் தந்த ஊழியம் மாறுமோ
பொய்ச்சொல்லவும் மனம் மாறவும்
மனிதன் அல்லவே மனிதன் அல்லவே

1.நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரும் நீர் தான்
போகும் பாதை தூரமில்லை சொன்னவரும் நீர் தான்
காலங்கள் மாறினாலும் சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
சொன்னால் அதை செய்வீர் என்றும் உண்மை உள்ளவர்

2.சொந்தங்களை பந்தங்களை விட்டு வா என்றீரே
வார்த்தையை நம்பி வந்தோம் வாழ வைத்தாரே
அழைத்தவர் நல்லவரே வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே
ஒரு போதும் ஒரு நாளும் என்னை மறப்பதிலையே
viவிட்டு விலகவில்லையே

Neer thantha dharisanam song lyrics in english

Neer thantha dharisanam maarumo
Neer thantha ooliyam maarumo
Poisollavum manam maaravum
Manithan allave manithan allave .

  1. Naan pogum pathaigalai arindhavarum neer than
    Poogum paadhai dhuramillai sonnavarum neer than
    Kalangal maarinaalum sulnilaigal Maarinaalum
    Sonnal Athai seiveer
    Endrum unmai ullavare
  2. Sondangalai bandangalai
    vittu Vaa endrirae
    Varthaii nambi vandhom vazha vaithirae
    Azhai thavar nallavarae vaakil unmai ullavarae
    Oru poodum Oru naalum yennai marappathilaiye
    vittu vilagavilaiye
godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo