நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க – Neenga vaanga seekkiram vaanga

Deal Score+1
Deal Score+1

நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க – Neenga vaanga seekkiram vaanga

நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க
உங்க ராஜ்யத்தை எதிர்பார்க்கிறோம் நாங்க-2

1.அநியாயம் அதிகமாச்சே
நியாயம் நீதி தொலைஞ்சுபோச்சே
வியாதி வறுமை பெருகிபோச்சே
அன்பும் காணாமபோச்சே -2

நீங்க வந்ததான் ஒரு முடிவு வரும்
ஏங்க வந்ததான் நல்லா விடிவு வரும் -2

வாங்க சீக்கிரம் வாங்க
உங்க ராஜ்யத்தை எதிர்பார்க்கிறோம் நாங்க – இயேசுவே

2.கடவுள் பயம் குறைஞ்சுபோச்சே
மனசாட்சியும் மறைஞ்சுபோச்சே
இதயம் முழுதும் இருண்டுபோச்சே
இல்லம் இல்லாமப்போச்சே -2

நீங்க வந்ததான் மறுவாழ்வு வரும்
நீங்க வந்ததான் திருவாழ்வு வரும் -2

இயேசுவே வாங்க சீக்கிரம் வாங்க
உங்க ராஜ்யத்தை எதிர்பார்க்கிறோம் நாங்க -2

வறுமை ஒழியனும்
வாழ்வு நிறைவாய் வேண்டும்
வியாதி ஒழியனும்
வையம் நலம் பெறவேண்டும்
சண்டை மறையனும்
நிம்மதி மலர்த்திடவேண்டும்
தீமை ஒழியனும்
நன்மை நதியாய் ஓடணும்
பாவம் ஒழியனும்
நீதி நிலைத்திட வேண்டும்
மரணம் மடியனும்
ஜீவன் நிரந்தம் வேண்டும்

Neenga vaanga seekkiram vaanga song lyrics in english

Neenga vaanga seekkiram vaanga
unga Raajiyathai ethirparrkirom naanga -2

1.Aniyayam Athigamachae
Niyayam Neethi Tholainchupoche
Viyathi varumai perugipoche
Anbum Kaanama poche -2

Neenga Vanthathaan oru mudivu varum
Neenga vanthathaan naala vidivu varum -2

vaanga seekkiram vaanga
unga Raajiyathai ethirparrkirom naanga – Yesuvae

2.Kadavul bayam kuranchupoche
Manasatchiyum maranchupoche
Idhayam muluthum Irundupoche
Illam illaamapoche -2

Neenga Vanthathaan maruvaalvu varum
Neenga Vanthathaan Thiruvaalvu varum -2

Yesuvae vaanga seekkiram vaanga
unga Raajiyathai ethirparrkirom naanga -2

Varumai Ozhiyanum
Vaalvu niraivaai veandum
Viyathi oliyanum
Vaiyam nalam peravendum
Sandai maraiyanum
Nimmathi malarthidavendum
Theemai Ozhiyanum
Nanmai Nathiyaai Oodanum
Paavam Ozhiyanum
Neethi Nilaithida vendum
Maranam madiyanum
Jeevan Nirantham vendum

NEENGA VAANGA – THIRD UPLOAD | AAYATHAMAA VOL.7 SONG 6 | RAVI BHARATH | SOLOMON ISAAC | SAM PRAKASH

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo