Nanum Yesuvodu Avarum Ennodu song lyrics -நானும் இயேசுவோடு

Deal Score0
Deal Score0

Nanum Yesuvodu Avarum Ennodu song lyrics -நானும் இயேசுவோடு

நானும் இயேசுவோடு
அவரும் என்னோடு
சேர்ந்து இருந்தாலே பாட தோணுது
அவரை போற்றி துதிக்க தோணுது

தானே தன்னாலே பாட்டு வருது நாவுல
ஆலே அல்லேலுயா துதிக்க சொல்லுது இயேசுவ

எத்தனையோ அற்புதங்கள்
எவ்வளவோ அதிசயங்கள்
அத்தனையும் சொல்ல ஒரு பாட்டு பத்தலயே
எத்தனையோ பாடினாலும் குறைஞ்ச பாடில்லை

எண்ணில்லா நன்மைகள்
எனக்கு செய்தாரே
அவரின் கிரியைகளை சொல்லிப் பாடுவேன்
அவரின் மகிமைகளை போற்றிப் பாடுவேன்

Nanum Yesuvodu Avarum Ennodu song lyrics in english

Nanum Yesuvodu Avarum Ennodu
Searnthu Irunthalae Paada Thonuthu
Avarai pottri Thuthikka Thonuthu

Thanae Thannalae Paattu Varuthu Naavula
Aalae Alleluya Thuthikka Solluthu Yesuva

Eththanaiyo Arputhangal
Evvalauvo Athisayangal
Aththanaiyum solla oru paattu paththalaiyae
Eththanaiyo Paadinaalum Kuraincha paadilla

Ennilla Nanmaigal
Enakku seitharae
Avarin Kiriyaikalai Solli paaduvean
Avarin Magimaikalai Pottri paaduvean

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo