Nano Kaarthavae ummai Nambiyullean song lyrics – நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
Nano Kaarthavae ummai Nambiyullean song lyrics – நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நீரே என் தேவன் என்று சொன்னேன்
அநேகர் சொல்லும் அவதூறைக் கேட்டேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – (2)
நானோ கர்த்தாவே !
1.துக்கத்தினால் என் உள்ளம் வாடினது
துயரத்தால் என் கண்கள் கருத்தது- (2)
சஞ்சலத்தால் என் நாட்கள் கழிந்தது
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன்- (2)
நானோ கர்த்தாவே !
2.ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டேன்
செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன் – (2)
உடைந்த பாத்திரத்தை போல் நான் ஆனேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – (2)
நானோ கர்த்தாவே !
3.என் காலம் உம் கரத்தில் என்று அறிவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை என்று நான் சொல்வேன் – (2)
நீர் வர இன்னும் நான் காத்திருப்பேன்
உம் நன்மை கண்டு நான் மகிழ்வேன் – (2)
நானோ கர்த்தாவே !
Nano Kaarthavae ummai Nambiyullean Johnsam Joyson song lyrics in english
Nano Karthavae ummai Nambiyullean
Neerae En devan Entru sonnean
Anegar Sollum Avathoorai Keattean
Aanalum Ummai Nambiyullean -2 – Nano Karthavae
1.Thukkathinaal En Ullam Vaadinathu
Thuyarathaal En Kangal Karuthathu-2
Sanjalathaal En Naatkal Kalinthathu
Aanalum Ummai Nambiyullean -2 – Nano Karthavae
2.Aagathavan Entru Thallapattean
Seththavanai poal Naan Marakkapattean-2
Udaintha paathiraththai poal naan Aanean
Aanalum Ummai Nambiyullean -2 – Nano Karthavae
3.En Kaalam Um Karaththil Entru Arivean
Neerae En nambikkai Entru Naan Solvean -2
Neer Vara Innum Naa Kaathiruppean
Um Nanmai Kandu Naan Magilvean -2 – Nano Karthavae