Nangal Aarathikkum Devanae – நாங்கள் ஆராதிக்கும் தேவனே

Deal Score+1
Deal Score+1

Nangal Aarathikkum Devanae – நாங்கள் ஆராதிக்கும் தேவனே

நாங்கள் ஆராதிக்கும் தேவனே
தப்புவிக்க வல்லவர்
சிங்கங்களின் வாயினின்று
விடுவித்துக் காத்திடுவார்

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆனந்தமாய் ஆராதிப்போம்

யெகோவா தேவனே
யெகோவா ஷாலோமே
யெகோவா ராஃபாவே
சுகம் தரும் தெய்வமே

பரிசுத்தமாக்கிடும்
மகா பரிசுத்த தேவனே
பரிசுத்த கரங்களை
உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்

பெலப்படுத்தும் தேவனே
பெலவானாய் மாற்றுமே
மகிமையின் பாத்திரமாய்
மறுரூபமாக்கிடும்

Nangal Aarathikkum Devanae song lyrics in English

Nangal Aarathikkum Devanae
Thappuvikka vallavar
Singangalin Vaayinintru
Viduvithu Kaathiduvaar

Aarathippom Aarathippom
Aananthamaai Aarathippom

yehova devanae
Yehova shalomae
Yehova Rafhavae
Sugam tharum Deivamae

Parisuthamakkidum
Maha parisutha devanae
Parisutha karangalai
uyarthiyae aarathippom

Belapaduthum Devanae
Balavaanaai maattrumae
Magimaiyin Paathiramaai
Maruroobamakkidum

Nangal Aarathikkum Devanae lyrics, Nangal aarathikum devanae lyrics,
Nangal arathikkum devan lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo