Namathu Yesu Kartharentru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று

Deal Score0
Deal Score0

Namathu Yesu Kartharentru – நமது இயேசு கர்த்தரென்று

நமது இயேசு கர்த்தரென்று
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிடும்
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும்
அவர் முன் முழங்கால் முடங்கிடும்

ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா ( 4)

  1. சர்வத்தை ஆண்டிடும் தேவனவர்
    அனைத்து சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர் – 2
    வல்லமை தேவனை நித்திய தேவனை
    ஜாதிகள் யாவும் அறிந்திடுமே – ஆமென்
  2. ஊற்றுண்ட பரிமள தைலமவர்
    உலகில் வாசனை வீசுபவர் – 2
    ஆதியும் அவரே அந்தமும் அவரே
    நித்திய நாமம் உடையவரே – ஆமென்

3.வேதாளம் பாதாளம் நடுங்கிடுதே
வானோர் பூதலத்தோர் பணிந்திடுவார் – 2
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
பூமியின் கீழானோர் பணிந்திடுவார் – ஆமென்

Namathu Yesu Kartharentru song lyrics in English

Namathu Yesu Kartharentru
Naavugal yaavum Arikkaiyidum
Mulankaal yaavum mudangidum
Avar mun mulankaal mudangidum

Amen Amen Alleluya-4

1.Sarvaththai Aandidum Devannavar
Anaithu shirustikkum Munthinavar-2
Vallamai devanai niththiya devanai
Jaathigal yaavum Arinthidumae – Amen

2.Ootrunda parimala thailamavar
Ulagil vaasanai veesubavar-2
Aathiyum avarae anthamum avarae
niththiya naamam udaiyavarae – Amen

3.Vedhanal paathaalam nadungiduthae
vaanoar poothalathoar paninthiduvaar -2
Devathi devanai raajathi raajanai
boomiyin keezhanoar paninthiduvaar – amen

Namathu Yesu Kartharentru lyrics, Namthu yesu karthar lyrics

துதித்தல் என்பது நம் பாராட்டுதலையும், நன்றியுணர்வையும் வெளிப்படுத்துவதாகும்

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo