Nam Kartharagiya yesuvin song lyrics – நம் கர்த்தராகிய இயேசுவின்
Nam Kartharagiya yesuvin song lyrics – நம் கர்த்தராகிய இயேசுவின்
நம் கர்த்தராகிய இயேசுவின் நாமத்தினாலே
எந்நாளும் ஜெயம் ஜெயமே-2
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயமே
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் ஜெயமே -2 – நம் கர்த்தராகிய
1.சந்துருவின் கோட்டை உடைத்தெறிய
வல்லமை நமக்குண்டு -2
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
விடுதலை விடுதலையே-2
விடுதலை விடுதலையே
இயேசுவின் நாமத்தாலே விடுதலையே – 2- நம் கர்த்தராகிய
2.பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாமலே
கர்த்தர் பாதுகாப்பார்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாமலே
நம் கர்த்தர் பாதுகாப்பார்
இயேசுவின் நாமத்தில் சுகம் உண்டு
சுகம் பெலன் ஆரோக்கியமே-2
சுகம் பெலன் ஆரோக்கியமே – 2- நம் கர்த்தராகிய
3.பொல்லாங்காய் தோன்றும் அனைத்தையுமே
விட்டு நீ விலகி விடு -2
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் உனக்கு
விடுதலை விடுதலையே-2
விடுதலை விடுதலையே
இயேசுவின் நாமத்தாலே விடுதலையே – 2- நம் கர்த்தராகிய
Nam Kartharagiya yesuvin song lyrics in english
Nam Kartharagiya yesuvin naamaththinaal
ennaalum jeyam jeyamae -2
Jeyam jeyam jeyamae
Yesuvin Naamathaalae Jeyam Jeyamae – 2- nam karthar
1.Saththuruvin Koattai udaitheriya
Vallamai Namakkundu -2
Yesuvin Naamaththil Jeyam undu
Viduthalai viduthalaiyae -2
Viduthalai viduthalaiyae
Yesuvin Naamathalae Viduthalaiyae – nam karthar
2.Paalakkum kollai noai Anugamalae
Karthar paathukaappaar
Paalakkum kollai noai Anugamalae
Nam Karthar paathukaappaar
Yesuvin Namaththil sugam undu
sugam belan Aarokkiyamae -2
sugam belan Aarokkiyamae-2 – nam karthar
3.Pollankaai Thontrum Anaithaiyumae
Vittu Nee vilagi vidu -2
Yesuvin Namaththil Jeyam Unakku
Viduthalai Viduthalaiyae -2
Viduthalai Viduthalaiyae
Yesuvin Naamathalae Viduthalaiyae – 2 – nam karthar
விடுதலை பாடல் – Tamil Christian song