Nallavaru Yesu vallavaru – நல்லவரு இயேசு வல்லவரு

Deal Score+6
Deal Score+6

Nallavaru Yesu vallavaru – நல்லவரு இயேசு வல்லவரு

நல்லவரு.. இயேசு வல்லவரு..
நன்மைகளை தினம் தருபவரு

இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு..
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு..

அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக

  1. கையிட்டு செய்யும் வேலையெல்லாம்
    ஆசிர்வதிப்பேன் என்று சொன்னாரு..
    பஞ்சத்துல நீ விதச்சதெல்லாம்
    நூறாக பெருகும்படி செய்வாரு..

இல்லாதவைகளெல்லாம் உனக்கு
இருக்கு என்பாரு..

அட உண்மையில் இல்லையினா அத
உருவாக்கி தருவாரு..

நல்லவரு.. இயேசு வல்லவரு..
நன்மைகளை தினம் தருபவரு

இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு..
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு..

அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக

  1. கைதட்டி சிரிச்ச மனிதர்கள் (உறவுகள்) முன்
    பலுகவும் பெருகவும் செஞ்சாரு..

அசால்ட்டா பாத்த நண்பர்கள..
ஒஹோன்னு பாராட்ட செஞ்சாரு

மூங்கில் தோட்டமூங்க..
கொஞ்சம் late -அ வளருமுங்க..
அப்புறம் பாத்திங்கனா
ரொம்ப Height -அ வளருமுங்க ..

நல்லவரு.. இயேசு வல்லவரு..
நன்மைகளை தினம் தருபவரு

இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு..
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு..

அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக

இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு..
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு..

அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக

Nallavaru Yesu vallavaru song lyrics in english

Nallavaru Yesu vallavaru
Nanmaigalai Thina tharubavaru

Isravelai Aaseervathikka
Ullathilae Thinam Thudippavaru
En Vaalvilum Aasikalai
Alli Alli Thinam Tharubavaru

Amukki Kulukki Sarinthu vilumbadiyaga
Paathirangal Nirambi Vazhiyumpadiyaga

1.Kaiyittu Seiyum Vealaiyellaam
Aaseervathippean Entru Sonnaru
Panjathula Nee Vithachathellaam
Nooraga perugumpadi seivaaru

Illathavaokalaiyellaam unakku
Irukku Enpaaru

Ada unmaiyil Illaiyinaa Atha
Uruvakki Tharuvaaru – Nallavaru

2.Kaithatti Siricha manithargal (uravugal) mun
Palugavum perugavum senjaaru

Asaltta paatha nanbargala
Ohhonu Paaratta senjaaru

Moongil Thottamunga
Konajm late-a valarumunga
Appuram paathingana
Romba Height a valarumnnga – Nallavaru

Nallavaru | Rev. Alwin Thomas | Tamil Christian Song

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo