ஏசுவே உம் கிருபைதானே – Yesuve Um Kirubaithane

Deal Score0
Deal Score0

ஏசுவே உம் கிருபைதானே – Yesuve Um Kirubaithane

நான் இதுவரை வந்ததும் – Naan Ithuvarai vanthathum

நான் இதுவரை வந்ததும் ஏசுவே உம் கிருபை தானே
நான் உயிரோடிருப்பதும் ஏசுவே உம் தயவுதானே

இதுவரை வந்ததும் ஏசுவே உம் கிருபைதானே
வீழாமல் நிர்ப்பதும் ஏசுவே உம் தயவுதானே-2
நான் நின்றதல்ல, என்னை நிறுத்தினீரே
நான் நடந்ததல்ல என்னை நடத்துகிறீர்

தாயின் கருவினிலே என்னை வளரச்செய்தீர்
ஒரு குறையுமின்றி என்னை பிறக்க வெய்தீர்-2
நான் வளர்ந்ததல்ல என்னை வளரச்செய்திர்
நான் பிறந்ததல்ல என்னை பிறக்கவைத்தீர்

நான் அழுத நேரம் கண்ணிர் துடைத்துவிட்டீர்
என் வேதனையை தாங்கிட பெலனைத்ததீர்-2
என் பெலன் அல்ல உம்கிருபைதானே
என் திறமையல்ல உம் தயவு தானே

நான் தளர்ந்த நேரம் தோள்மேல் சுமந்து வந்தீர்
நான் அழிந்திடாமல் சிறகால் மூடிக்கொண்டீர்-2
நான் நடந்தல்ல என்னை சுமந்துவந்தீர்
நான் வாழ்வதெல்லாம் உம் கிருபைதானே

Yesuve Um Kirubaithane song lyrics in English

Naan Ithuvarai vanthathum yesuvae um kirubai thanae
naan uyirodiruppathum yesuvae um thayavu thanae

ithuvarai vanthathum yesuvae um kirubai thanae
Vilamal nirpathum yesuvae um thayavuthanae-2
Naan nintrathalla ennai niruthineerae
naan nadanthathalla ennai nadathukireer

Thaayin aruvinilae ennai valaraseitheer
oru kuraiyumintri nnai pirakka vaitheer -2
Naan valarnthathalla ennai valaraseitheer
naan piranthalla ennai pirakkavaitheer

Naan alutha nearam kanneer thudaithuvitteer
en vedhanaiyai thaangida belanaithantheer-2
En Belan alla um kirubaithanae
en thiramaiyalla um thayvu thanae

Naan tharantha nearam thozh mael suamthu vantheer
naan alinthidamal siragaal moodikondeer-2
Naan nadantnthalla ennai sumanthuvantheer
naan vaalvathellaam um kirubai thanae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo