Naan Bayapaden Neer En Adaikkalam lyrics – நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்

Deal Score0
Deal Score0

Naan Bayapaden Neer En Adaikkalam lyrics – நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

தேவனே நான் உமது மணவாட்டி
எனக்குச் சத்துரு உமக்கும் சத்துரு
என் வலப்பக்க நிழல் நீரே
எதுவும் என்னைச் சேதப்படுத்தாது
என் வலப்பக்க நிழல் நீரே
எதுவும் என்னைச் சேதப்படுத்தாது

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

தேவனே நான் உமது ஊழியன்
எனக்குச் சத்துரு உமக்கும் சத்துரு
சத்துருவுக்கு நீர் எதிராய்
எனக்குச் சகாயம் செய்திடுவீர்
சத்துருவுக்கு நீர் எதிராய்
எனக்குச் சகாயம் செய்திடுவீர்

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

தேவனே நான் உமது கண்மணி
எனக்குச் சத்துரு உமக்கும் சத்துரு
என்னைத் தொடுகிறவன்
உம்மையேத் தானே தொடுகிறான்
என்னைத் தொடுகிறவன்
உம்மையேத் தானே தொடுகிறான்

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

தேவனே நான் உமது சீஷன்
எனக்குச் சத்துரு உமக்கும் சத்துரு
இந்த உலகம் முடியும்வரை
நீர் என்னோடு என்றும் இருக்கிறீர்
இந்த உலகம் முடியும்வரை
நீர் என்னோடு என்றும் இருக்கிறீர்

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

தேவனே நான் உமது பிள்ளை
எனக்குச் சத்துரு உமக்கும் சத்துரு
உலகத்தில் இருப்பவனில்
என்னோடு இருப்பவர் பெரியவர்
உலகத்தில் இருப்பவனில்
என்னோடு இருப்பவர் பெரியவர்

நான் பயப்படேன் நீர் என் அடைக்கலம்
நான் பயப்படேன் நீர் என் கோட்டை
நான் பயப்படேன் நீர் என் தேவன்
நான் உம்மை நம்பி இருக்கிறேன்

Naan Bayapaden Neer En Adaikkalam tamil Christians song lyrics in English

Naan Bayapaden Neer En Adaikkalam
Naan Bayapaden Neer En Koattai
Naan Bayapaden Neer En Devan
Naan ummai nambi Irukkirean

Devanae Naan umathu manavatti
Enakku sathuru Umakkum Saththuru
En Valapakka Nizhal neerae
Ethuvum Ennai seathapaduthathu -2

Devanae Naan umathu Oozhiyan
Enakku sathuru Umakkum Saththuru
sathruvukku neer ethiraai
Enakku sahayam seithiduveer -2

Devanae Naan umathu sheeshan
Enakku sathuru Umakkum Saththuru
Intha ulagam mudiyum varai
Neer ennodu entrum irukkireer -2

Devanae Naan umathu pillai
Enakku sathuru Umakkum Saththuru
Ulagaththil iruppavanil
Ennodu iruppavar periyavar -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo