மறுரூபம் மறுரூபம் மறுரூபமே – Maruroobam Maruroobam Maruroobamae

Deal Score0
Deal Score0

மறுரூபம் மறுரூபம் மறுரூபமே – Maruroobam Maruroobam Maruroobamae

மறுரூபம் மறுரூபம் மறுரூபமே
மகிமையானதோர் அனுபவமே
மாம்ச சாயல் முற்றும் மாறிடுமே
மகிபனின் சாயல் வந்திடுமே

எங்கள் தேவனே இயேசு ராஜனே
என்னை ஆட்கொண்டே தெய்வமே
இந்த நாளிலே இந்த வேளையிலே
என்னை மறுரூபமாக்கிட வாருமே

  1. எழுப்புதல் மேகம் எழும்ப செய்வது
    கருத்தான ஜெபத்தின் மறுரூபம்
    ஆத்தும பாரத்தால் மன்றாடி ஜெபிப்பது
    உத்தம கிறிஸ்தவனின் மறுரூபம்
  2. சங்கீதங்கள் பாடி உணர்வுள்ள உள்ளத்தால்
    ஆவியில் நிறைவது மறுரூபம்
    சமயம் வாய்த்தாலும் வாய்க்காமல்
    போனாலும் சாட்சி பகிர்வது மறுரூபம்
  3. சின்னஞ்சிறு தவறோ ரகசிய பாவமோ
    செய்யாமல் இருப்பது மறுரூபம்
    சிந்தனையில் பரிசுத்தம் காத்துக் கொள்வதே
    தனிப்பட்ட வாழ்வின் மறுரூபம்
  4. காண்போர் வியந்திட அனுதின வாழ்வில்
    அன்பினை காட்டுவது மறுரூபம்
    துரோகம் செய்தவனை சிநேகிதன்
    என்பது சமுதாயம் போற்றும் மறுரூபம்

Maruroobam Maruroobam Maruroobamae song lyrics in English

Maruroobam Maruroobam Maruroobamae
Magimaiyanathoar Anubavamae
Maamsa Saayal Muttrum Maaridumae
Magibanin Saayal vanthidumae

Engal Devanae Yesu Rajanae
Ennai Aatkonda deivamae
Intha Naalilae Intha vealaiyilae
Ennai maruroobamakkida vaarumae

1.Elupputhal Megam Elumba seivathu
Karuthana Jebaththin Maruroobam
Aathuma Paarathaal Mantraadi Jebippathu
Uththam Kiristhavanin Maruroobam

2.Sangeethangal paadi unarvulla Ullathaal
Aaviyil Niraivathu Maruroobam
Samayam vaaithalaum vaaikkamal
Ponalaum Saatchi Pagirvathu Maruroobam

3.Chinnachiru Thavaro Ragasiya paavamo
Seiyamal Iruppathu Maruroobam
Sinthanaiyil Parisuththam kaathu Kolvathae
Thanippatta Vaalvin Maruroobam

4.Kaanpoar Viyanthida Anuthia vaalvil
Anbinai kaattuvathu Maruroobam
Thurogam Seithavanai Sineagithan
Enbathu Samuthayam potrum Maruroobam

Pas.ராக்லன்ட் ஜெபசிங்
R-Disco T-120 E 2/4

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo