மனுவானாரே – Manuvaanare Yesu piranthare

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு பிறந்தாரே மனுவானாரே – Manuvaanare Yesu piranthare Tamil christmas song lyrics, written tune and sung by Johney Stephen & Joel Thomasraj.

இயேசு பிறந்தாரே
சந்தோஷம் தந்தாரே
மகிழ்ச்சி என் உள்ளம் பொங்குதே

மா பாவியாம் என்னை மீட்கவே
மன்னவர் மனுவானாரே
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கவே
புது வாழ்வு என்னில் தந்தாரே

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன்
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

தூதர் சேனை ஆர்ப்பரிக்க
மேய்ப்பர் கூட்டம் அகமகிழ
விண்விட்டு மண்ணில் வந்தார்
மாட்டு தொழுவத்தில் மகாராஜனே
மண்ணான எனக்காகவே
விலை கொடுத்தாரே அவர் வாழ்வையே
என் வாழ்வை வளமாக்கவே

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன்
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

பாவத்தின் வேர் அறுத்திடவே
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே
இப்புவி வந்தார் பரிசுத்தரே
தம் உதிரத்தை சிந்தினாரே நான் பரிசுத்தமாகிடவே
என்னை அவர் சொந்தமாக்கினாரே
நான் வெற்றி சிறந்திடவே

பாடி கொண்டாடி நான் பறைசாற்றுவேன்
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்

இயேசு பிறந்தாரே lyrics, மனுவானாரே lyrics, Manuvaanare lyrics,Yesu piranthare song lyrics, Tamil christmas

Manuvaanare song lyrics in English

Yesu piranthare
Santhosham thandhare
Magizhchi en ullam pongudhe

Maa paaviyam ennai meetkave
Mannavar Manuvaanare
En kuraivellam niraivaakkave
Puthu vaazhvhu ennil thandhare

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar

Thoothar senai aarpparikka
Meyppar koottam agamagizha
Vinnvittu mannil vandhaar
Maatu thozhuvathil mahaarajane
Mannaana enakkaagaave
Vilai koduththare avar vaazhvvaye
En vaazhvvai valamaakkave

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar

Paavathin ver aruththidave
Saathaanin thalaiyai nasukkidave
Ippuvi vandhaar parisuththare
Tham uthirathai sindhinaare naan parisuththamaakidave
Ennai avar sonthamaakkinaare
Naan vetri sirandhidave

Paadi kondaadi naan paraisaatruven
Yesu en vaazhvil vandhaar

Estimated reading time: 2 minutes

Key Takeaways

  • The article features the Tamil Christmas song ‘மனுவானாரே – Manuvaanare Yesu piranthare’.
  • It includes the lyrics written by Johney Stephen and sung by Joel Thomasraj.
  • The song celebrates the birth of Jesus and expresses joy and gratitude.
  • The article provides English translations of the lyrics for wider understanding.
  • Additionally, it shares links to other Tamil Christian songs for further exploration.
godmedia
      Tamil Christians songs book
      Logo