மண்ணுக்கு ஒப்பாக இருந்த – Mannukku Oppaga Iruntha Ennai

Deal Score+1
Deal Score+1

மண்ணுக்கு ஒப்பாக இருந்த – Mannukku Oppaga Iruntha Ennai

மண்ணுக்கு ஒப்பாக இருந்த என்னை
மனிதனாய் மாற்றியது உம் கிருபை
கிருபையே தேவ கிருபையே – உம்
கிருபை இல்லையேல் நான் வெறுமையே – மண்ணுக்கு

1.பாவத்தில் விழ்ந்த என்னை மீட்டெடுத்த வல்லவரே,
பண்பான ஜீவியத்தில் வாழவகை செய்தவரே,
உம்மையே பற்றிக்கொண்டு வாழ்ந்திடுவேன்,
உம் சித்தம் போலவே நடந்திடுவேன் -மண்ணுக்கு

2.உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும் என்றவரே
பூமியிலே சமாதானம் நிலைபெற செய்தவரே
பட்ட மரமாக இருந்த என்னை,
கனிதரும் மரமாக மாற்றினிரே – மண்ணுக்கு

Mannukku Oppaga Iruntha Ennai song lyrics in English

Mannukku Oppaga Iruntha Ennai
Manithanaai Maattriyathu um kirubai
Kirubaiyae Deva kirubaiyae Um
Kirubai illaiyeal naan verumaiyae – Mannukku

1.Paavaththil Veelntha ennai meettedutha vallavarae
Panpaana jeeviththil Vaalavagai seithavarae
Ummaiyae pattrikondu Vaalnthiduvean
um Siththam polavae nadanthiduvean – Mannukku

2.Ungal Thukkam santhosamaai maarum entravarae
boomiyilae samathaanam nilaipera seithavarae
patta maramaga iruntha ennai
kanitharum maramaga mattrineerae – Mannukku

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo