Mannikka Therinthavarae – மன்னிக்கத் தெரிந்தவரே

Deal Score0
Deal Score0

Mannikka Therinthavarae – மன்னிக்கத் தெரிந்தவரே

மன்னிக்கத் தெரிந்தவரே
மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
கண்ணுக்கு இமைபோல் எம்மைக்
காக்கின்ற இரட்சகரே
வழி பார்த்து நிற்கின்றோம்
வாருங்க இயேசையா
விழி நோகப் பண்ணாமல்
விரைந்ததே நீர் வாருமையா

இயேசு ராஜா என்னோடு பேசும் ராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர் தானே இயேசுராஜா

1.கல்வாரி சிலுவையிலே
கர்த்தாவே இரத்தம் சிந்தி-2
கருணையோடு எம்மைக் காக்க
சிலுவையிலே ஜீவன் தந்தீர் -2

வேண்டும் வரம் கேட்கின்றோம்
மீண்டும் வர பார்க்கின்றோம்
ஆண்டவரே வாருமையா
அன்பு முகம் காட்டுமையா

  1. கூப்பிட்ட குரல் கேட்டு
    குறை தீர்க்க வருபவரே
    கொடுமையான வியாதியையும்
    குணமாக்கும் வைத்தியரே
  2. கண்ணீரின் பாதையிலே
    கரம் பிடித்து நடப்பவரே
    கண்ணோக்கிப் பாருமையா
    கர்த்தாவே வாருமையா

Mannikka Therinthavarae Song Lyrics in English

Mannikka Therinthavarae
Manathurukkam Nirainthavarae
Kannukku Imaipol Emmai
Kaakkintra Ratchakarae
Vazhi Paarthu Nirkintrom
Vaarunga Yesaiya
Vizhi Noga Pannamal
Virainthathae Neer Vaarumaiya

Yesu Raja Ennodu Pesum Raja
Pesum Deivam Neer Thanae Yesu Raja

1.Kalvaari Siluvaiyilae
karthavae Raththam Sinthi -2
Karunaiyodu Emmai Kaakka
Siluvaiyilae Jeevan Thantheer-2

Vendum Varam Keatkintrom
Meendum Vara Paarkkintrom
Aandavarae Vaarumaiya
Anbu Mugam Kaattumaiya

2.Koopitta Kural Keattu
Kurai Theerkka Varubavarae
Kodumaiyana Viyathiyaiyum
Gunamakkum Vaithiyarae

3.Kanneerin Paathaiyilae
Karam Pidithu Nadappavarae
Kannokki Paarumaiya
Karthavae Vaarumaiya

Mannikka Therinthavarae Beautiful Unnatha Paadalgal lyircs given that Tamil Christian song and sung by Eva. Ganasekar. ஞானசேகர். உன்னதப் பாடல்கள்.

R-Pop Ballad T-85 Dm 4/4 ( Chords Idea)

உங்கள் ஜெபத்திற்கு தடையாயிருக்கும் காரியங்களை அப்புறப்படுத்துங்கள்.
Remove things that hinder your prayer.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo