கிருபை நாதரே – Kirubai Naatharae

Deal Score0
Deal Score0

கிருபை நாதரே – Kirubai Naatharae, Naan Nadanthathu Nerukkathin Tamil Christian song lyrics, written by Antony Sekar, Sung By Amali Deepika.

நான் நடந்தது நெருக்கத்தின் நடுவிலே
நான் இருப்பதோ பெருக்கத்தின் நிழலிலே! -2
எடுத்து நடத்தியது கர்த்தரின் கரங்களே
கெடுதல் நீங்கியது கிருபையிலே
எடுத்து நடத்தியது கர்த்தரின் கரங்களே
முற்றும் நீங்கியது கிருபையிலே – கிருபைநாதரே

கிருபையின் நாதரே பிரிய நேசரே -2
தருகிறார் தம் அருமையான கிருபைகளை
தருகிறார் தம் அளவில்லா கிருபைகளை

கடந்து போனேன் கானக பாதையிலே
முடிவில் வந்து நின்றதோ கர்த்தர் வழியிலே! -2
சுமந்து வந்தார் தமது தோள்களின்
அமர்ந்து வந்தேன் அவர் கிருபையிலே!
சுமந்து வந்தார் தமது தோள்களின்
அவருடன் நடப்பேன், அவர் கிருபையிலே

பின்தொடரும் கஷ்டங்கள் தொல்லையே
பின்திரும்பி பார்க்கிறேன் ஒன்றுமில்லையே -2
விலக்கி மறைத்தார் விண்ணகர் விரல்களால்
விரைந்து நடந்தேன் அவர் கிருபையிலே
விலக்கி மறைத்தார் விண்ணகர் விரல்களால்
தொடர்ந்து ஓடுவேன் அவர் கிருபையிலே

கிருபையின் நாதரே, Kirubaiyin Naatharae,Kirubai Naatharae song lyrics,கிருபை நாதரே song lyrics, Tamil songs, Kirubai Natharae

Kirubai Naatharae song lyrics in English

Naan Nadanthathu Nerukkathin Naduvilae
Naan Iruppatho Perukkaththin Nizhalilae -2
Eduththu Nadathiyathu Kartharin karangalae
Keduthal Neengiyathu Kirubaiyalae
Eduthu Nadathiyathu Kartharin Karangalae
Muttrum Neengiyathu Kirubaiyilae

Kirubai Naatharae Piriya Nesarae -2
Tharukiraar Tham Arumaiyana Kirubaikalai
Thrukiraar Tham Alavilla Kirubaikalai

Kadanthu ponean Kaanga Paathaiyilae
Mudivil Vanthu Nintratho Karthar Vazhiyilae -2
Sumanthu Vanthaar Thamathu Thozhkalin
Amarnthu Vanthean Avar Kirubaiyilae
Sumanthu Vanthaar Thamthu Thozhkalin
Avarudan nadappean Avar Kirubaiyilae

Pinthodarum Kastangal Thollaiyae
Pin Thirumbi Paarkkirean Ontrumillaiyae-2
Vilakki Maraithaar Vinnagar Viralkalaal
Virainthu Nadanthean Avar Kirubaiyilae
Vilakki maraithaar Vinnagar Viralkalaal
Thodarnthu ooduvean Avar Kirubaiyilae

Kirubai Natharae song Transalation and meaning

I Walked Through A Path Of Loosing It All
But Ended Up Gaining Everything!
God’s Hand Made It Happen,
The Crisis Resolved By His Grace
Completely Wiped Out By His Grace!

Lord Of Grace, Loving Beloved
Gives His Amazing Grace!
Gives His Unlimited Grace!

Passed Through The Path Of Wilderness
But Ended Up By The Way Of The Lord!
He Carried Me On His Shoulders
Resting I Came By His Grace!
I Will Walk With Him By His Grace!

Hardships And Troubles Followed Me
Glanced Back And I Didn’t See Any.
Kept Out Of My Sight With Heavenly Reach
Enabling Quick Progress By His Grace!
Will Continue To Run By His Grace!

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo