கர்த்தரோ கர்த்தரோ கர்த்தர்தாமே – kartharo Kartharo Karthanthamae

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தரோ கர்த்தரோ கர்த்தர்தாமே – kartharo Kartharo Karthanthamae

கர்த்தரோ கர்த்தரோ கர்த்தர்தாமே
என்றென்றைக்கும் இருப்பாரே.(4)

மகிழ்வேனே,
களிகூருவேனே.
உன்னதமானவரை
கீர்த்தனம் பண்ணுவேனே. (செய்வேன்)

கர்த்தரோ கர்த்தரோ கர்த்தர்தானே
என்றென்றைக்கும் இருப்பாரே. (4)

1.கர்த்தரோ என் அடைக்கலமானார்
கர்த்தரோ என் அடைக்கலமானார்
சிறுமைப்பட்டேன் நெருக்கபட்டேன்.
அவரே என் தஞ்சமுமானார்
கர்த்தரோ என்னை கைவிடவில்லை
கர்த்தரோ என்னை கைவிடவில்லை -மகிழ்வேனே…

2.கர்த்தரோ என்னை நினைவு கூறுகிறார்
கர்த்தரோ என்னை நினைவு கூறுகிறார்
மரணவாசல் நான் நின்றிருந்தேன்.
கர்த்தரே என்னை தூக்கி விட்டார்.
கர்த்தரோ என் கஷ்டத்தை நோக்கினார் (2)
கர்த்தரோ என் கஷ்டத்தை நீக்கினார் (2) -மகிழ்வேனே

kartharo Kartharo Karthanthamae song lyrics in English

kartharo Kartharo Karthanthamae
Entrentraikkum Irupparae -4

Magilvenaae
Kazikooruveanae
Unanthamanavarae
Keerthanam pannuvean (seivean)

kartharo Kartharo Karthanthanae
Entreantaikkum Irupparae -4

1.Kartharo En Adaikkalamanaar-2
Sirumaipattean Nerukkapattean
Avarae En Thanjamumanaar
Kartharo Ennai Kaividavillai – 2- Magilveanae

2.Kartharo Ennai ninaivu Koorukiraar-2
Marana vaasal naan nintrunthean
Kartharo Ennai thookkivittar
Kartharo En kastaththai nokkinaar-2- Magilveanae

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo