கர்த்தரின் ஆலயம் செல்வோம் வாருங்கள் – Kartharin Aalayam Selvom Vaarungal
கர்த்தரின் ஆலயம் செல்வோம் வாருங்கள் – Kartharin Aalayam Selvom Vaarungal
கர்த்தரின் ஆலயம் செல்வோம் வாருங்கள்
கர்த்தரின் வார்த்தையை கேட்போம் வாருங்கள் -2
இதுவே நல்லது
இதுவே சிறந்தது
இதுவே இன்பமானது -2
1.ஆயிரம் ஆயிரம் மனிதர்களை பார்க்கிலும்
தேவா பிரசன்னம் மிகவும் உயர்ந்தது
ஆயிரம் ஆயிரம் இடங்களை பார்க்கிலும்
உம் ஆலயத்தில் இருப்பது நல்லது – இதுவே நல்லது
2.எண்ணிக்கையில்லா பொன் வெள்ளி பார்க்கிலும்
உம் வேதமே மிகவும் சிறந்தது
நம்பிக்கை இல்ல நண்பர்களை பார்க்கிலும்
தேவ அன்பே என்றும் உயர்ந்தது
Kartharin Aalayam Selvom Vaarungal song lyrics in English
Kartharin Aalayam Selvom Vaarungal
Kartharin Vaarthaiyai keatpom vaarungal -2
Ithuve Nallathu
Ithuve siranthathu
Ithuve Inbamanathu -2
1.Aayiram Aayiram manithargalai paarkkilum
Deva pirasannam Migavum uyarnthathu
Aayiram Aayiram idangalai paarkkilum
um Aalayaththil iruppathu Nallathu – Ithuve Nallathu
2.Ennikkai Illa pon velli paarkkilum
Um Vedhamae Migavum siranthathu
Nambikkai illa nanbargalai paarkkilum
Deva Anbae Entrum uyarnthathu – Ithuve Nallathu
- PAGBABALIK – Ngayon ay aahon
- Syukur untuk setiap rencana-Mu song lyrics
- Yesus Kau telah memulai – Allah Yang Setia
- Ujilah Aku Tuhan – AKU CINTA PADAMU Lirik
- Senada Dengan Surga Lirik
பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு; இந்த ஜனத்தின் பிதாக்களுக்கு நான் கொடுப்பேன் என்று ஆணையிட்ட தேசத்தை நீ இவர்களுக்குப் பங்கிடுவாய்.
Be strong and of a good courage: for unto this people shalt thou divide for an inheritance the land, which I sware unto their fathers to give them.
யோசுவா :Joshua 1 : 6