Kartharai paadungal Boomiyin Kudigalae – கர்த்தரைப் பாடுங்கள் பூமியின்

Deal Score+1
Deal Score+1

Kartharai paadungal Boomiyin Kudigalae – கர்த்தரைப் பாடுங்கள் பூமியின்

கர்த்தரைப் பாடுங்கள் பூமியின் குடிகளே
நல்லவர் வல்லவர் உன்னதர் பாடுவேன்

தேவரீர் உயர்ந்தவர் தேவரீர் பரீசுத்தர்
ஆராதனை ஆராதனை-2

  1. சங்கீதங்களால் துதிபலி செலுத்துவோம் -2
  2. துதிகளுடனே நாம் -அவர் நாமத்தை உயர்த்துவோம்

Kartharai paadungal Boomiyin Kudigalae song lyrics in english

Kartharai paadungal Boomiyin Kudigalae
Nallavar vallavar unnathar paaduvean

Devareer uyarnthavar Devareer parisuththar
Aarathanai Aarathanai-2

1.Sangeethangalaal thuthi pali seluthuvom-2

2.Thuthikaludanae naam avar
naamaththai uyarthuvom

Kartharai paadungal Boomiyin Kudigalae lyrics, Kartharai padungal boomiyin kudikalae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo