Karthar En Belanum En Geethamum – கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Karthar En Belanum En Geethamum – கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்

கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர்
கர்த்தரின் கிருபை என்றைக்கும்
நான் பாடுவேன் நான் போற்றிடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -2

  1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
    மகிமையும் மகத்வமும்
    அதிசயங்கள் செய்தது
    கிருபையும் சத்தியமும் இரக்கமும்
    அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
  2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
    என் நேசர் பரிசுத்தர்
    தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
    ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
    ஆலயத்தில் தங்குவதை
    வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்

Karthar En Belanum En Geethamum song lyrics in English

Karthar En Belanum En Geethamum
Naan nambum Kanmalaiyumanavar
Kartharin Kirubai Entraikkum
Naan Paaduvean naan Pottriduvean

Alleluya Alleluya
Alleluya Alleluya -2

1.Avar karamum Avar puyamum
Magimaiyum Magathuvamum
Athisayangal seithathu
Kirubaiyum Saththiyamum Erakkamum
Avar Anbum Vazhi Nadathiyathu

2.Avar Meippar Avar meetpar
En neasar parisuththar
Thaalchi Adaikileanae
Jeevanulla naatkalellaam
Aalayaththil Thanguvathai
Vaanjithae Naadiduvean

Karthar En Belanum En Geethamum lyrics, Karthar en belanum en keethamum lyrics, karthar en belan lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo