Thaayin Vaiyittrilirunthu pirithavar Neerae song lyrics – தாயின் வயிற்றிலிருந்து பிரித்தவர் நீரே

Deal Score0
Deal Score0

Thaayin Vaiyittrilirunthu pirithavar Neerae song lyrics – தாயின் வயிற்றிலிருந்து பிரித்தவர் நீரே

கர்ப்பத்தில் உற்பவித்த நாள் முதல்
உம்மால் நான் ஆதரிக்க பட்டேன்
என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் மறைவாய் இருக்கவில்லை -2

(என்) தாயின் வயிற்றிலிருந்து எடுத்தவர் நீரே
(என்) தாயின் வயிற்றிலிருந்து பிரித்தவர் நீரே
நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா
நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா – கர்ப்பத்தில்

உன்னதர்மறைவில் இருக்கின்றேன்
தேவனின் நிழலில் தங்குவேன் -2 – நன்றி ஐயா

மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மனமிருங்கும் தேவன் நீரே -2
என்னை ஆளும் தேவன் நீர்
என்னை நடத்தும் யெகோவாயே -2 – நன்றி ஐயா

Karpaththil Urpaviththa naal muthal song lyrics in english

Karpaththil Urpaviththa naal muthal
Ummaal Naan Aatharikka pattean
En Karuvai um kangal kandathae
En Elumbugal maraivaai Irukkavillai -2

En Thaayin Vaiyittrilirunthu Eduthavar Neerae
En Thaayin Vaiyittrilirunthu pirithavar Neerae
Nandri Aiya Umakku Nandri Aiya -4 -Karpaththil

Enakkaga Yaavum seiyum devaa
Entrum Marava Ebineasar neerae -2
Unnathar Maraivil irukintrean
Devanain Nizhalil Thanguvean – Nantri Aiya

Manam Maara Maanthar neeralla
Manamirungum devan neerae -2
Ennai Aalum devan Neer
Ennai nadathum yehovayae -2 – nandri aiya

Karpaththil Urpaviththa naal muthal song by Stephen Raj

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo