Karam pattri nadanthiduvean – கரம்பற்றி நடந்திடுவேன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Karam pattri nadanthiduvean – கரம்பற்றி நடந்திடுவேன்

கரம்பற்றி நடந்திடுவேன்
கர்த்தர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
அவர் காட்டும் வழியில் உண்மையாய்
நடந்து ஆவியில் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)

ராஜாதி ராஜாவுக்கே மகிமை
இயேசு ராஜனுக்கே
இறங்கிடும் தேவ ஆவியே
என்னை நிரப்பிடும் வல்ல ஆவியே

  1. சத்துருவின் கோட்டைகளை
    இயேசு இரத்தத்தால் ஜெயித்திடுவேன்
    சத்திய ஆவி துணை கொண்டு என்றும்
    புது பெலன் அடைந்திடுவேன்
  2. நெருக்கங்கள் வரும்போது
    என் நேசர் என் பட்சமுண்டு.
    துதித்திடுவேன் என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
    அவர் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்
  3. அற்புதம் நடந்திடுமே
    என்றும் மாறிடா தேவ அன்பால்
    அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
    நம் அதிசய தேவனுக்காய்

Karam pattri nadanthiduvean song lyrics in english

Karam pattri nadanthiduvean
Karthar yesuvil magilnthiduvean-2
Avar Kaattum Vazhiyil Unmaiyaai
Nadanthu Aaviyil Magilnthiduvean-2

1.saththiruvin Koattaikalai
Yesu Raththathaal Jeyithiduvean
Saththiya Aavi Thunai Kondu Entrum
Puthu belan Adainthiduvean

2.Nerukkangal varumpothu
En neasar en patchamundu
thuthithiduvean entrum pugalnthiduvean
avar naamaththil jeyam eduppean

3.Arputham nadanthidumae
entrum maarida deva anbaal
alleluia paadiduvom
nam athisaya devanukkaai

Karam pattri nadanthiduvean lyrics, Karampattri nadanthiduvean lyrics,
Karam patri nadanthiduven lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo