Kanney maniye amuthame – கண்னே மணியே அமுதமே

Deal Score0
Deal Score0

Kanney maniye amuthame – கண்னே மணியே அமுதமே

கண்னே மணியே அமுதமே
என் பொன்னே இன்பமே
என்னை தேடி வந்ததே

1.பனி மேகம் சூழ
வானவர் பாட
ஆயர்கள் கூடவே
விண்மீனும் தோன்ற
மன்னவர் மூவரும்
கீழ்த்திசை நாடவே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
உதித்த நள்ளிரவே
ஆஅ ஆ ஆ

2.பூவுலகாளும் உன்னத தேவன்
மாடடை குடிலிலே
பாருலகோரின் வாழ்த்தொலி கேட்டு
கண் மூடி தூங்கவே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
உதித்த நள்ளிரவே
ஆஅ ஆ ஆ

Kanney maniye amuthame Tamil Christmas song lyrics in english

Kanney maniye amuthame
En ponney inbamey
Ennai thedi vanthathey

1.Pani megham soozha
Vanavar paada
Aayarkal koodavey
Vinmeenum thondra
Mannavar moovarum
Keezhthisai naadave
Rajadhi Rajan devadhi devan
Uditha nalliravey
Aaa aa aa

2.Poovulakaalum unnatha devan
Maadadai kudililey
Paarulakorin vazhtholi kettu
Kann moodi thoongavey
Rajadhi Rajan devadhi devan
Uditha nalliravey
Aaa aa aa

Kannae maniyae amuthamae song lyrics, Kannae maniyae tamil Christmas song lyrics

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo