காலையிலும் துதி செய் – Kalaiyilum Thuthi sei

Deal Score+1
Deal Score+1

காலையிலும் துதி செய் – Kalaiyilum Thuthi sei

காலையிலும் துதி செய்
மாலையிலும் துதி செய் – 2 இயேசுவையே துதி செய்
உன் சுவாசம் உள்ளவரை செய் – 2

அல்லேலூயா ஆமென் (4)

வாழ்வினிலும் துதி செய்
தாழ்வினிலும் துதி செய் – 2
கர்த்தரையே துதி செய்
உன்னை காப்பவரை துதி செய் – 2

அல்லேலூயா ஆமென் (4)

இன்பத்திலும் துதி செய்
துன்பத்திலும் துதி செய் – 2
தேவனையே துதி செய்
உன்னை காண்பவரை துதி செய் – 2

அல்லேலூயா ஆமென் (4)

ஆண்டவரை துதி செய் (இயேசு)
சிருஷ்டிகரை துதி செய் – 2
துணையாளரையே துதி செய்
மீண்டும் வருபவரை துதி செய் – 2

அல்லேலூயா ஆமென் (4)

Kalaiyilum Thuthi sei song lyrics in english

Kalaiyilum Thuthi sei
malaiyilum Thuthi sei -2 yesuvaiyae thuthi sei
Un Swasam ullavarai sei -2

Alleluya Amen-4

Vaalvinilum Thuthi sei
Thaazhvinilum Thuthi sei -2
Kartharaiyae Thuthi sei
Unnai Kaapavarae Thuthi sei -2

Alleluya Amen-4

Aandavarai Thuthi sei (Yesu)
Shirustikarai Thuthi sei -2
Thunaiyalaraiyae Thuthi sei
Meendum Varubavarai Thuthi sei -2

Alleluya Amen-4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo