Kaividavillai Vittu Vilagida – கைவிடவில்லை

Deal Score0
Deal Score0

Kaividavillai Vittu Vilagida – கைவிடவில்லை Tamil Christian Song Lyrics and tune by Pastor Peter Justus, Executive Pastor of HLIPC Tuticorin

ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

கைவிடவில்லை விட்டுவிலகிடவில்லை
ஒருபோதும் என்னை மறந்திட வில்லை

ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

1.உம் காலடிகள் தெரியாமல் போனாலும்
நடு சமுத்திரத்தில் எனக்கு வழி உண்டே
உம் வசனம் தீபமே
என் பாதைக்கு வெளிச்சமே

ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

2.குறைவுகளில் என்னை பராமரித்தீர் – ஓரு
சேதமின்றி என்னை சுமந்து வந்தீர்
உம் கரம் தாங்குமே
உங்க வார்த்தை தேற்றுதே

ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

3.என் சத்ருக்களின் கைக்கு விடுவித்தீர்
ஏழு வழியாய் அவனை ஓட செய்தீர்
என் தலையை உயர்த்தினார்
என் கிரீடம் பூக்க செய்தீர்

ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

Kaividavillai Vittu Vilagida song lyrics in English

Aarathanai Umakake Aarathanai
En Yesuvae Umakkae Aarathanai

Kaividavillai Vittu Vilagidavillai
Orupothum Ennai maranthidavillai

Aarathanai Umakake Aarathanai
En Yesuvae Umakkae Aarathanai

1.Um Kaaladigal Theriyamal Ponalaum
Nadu samuthirathil Enakku Vazhi Undae
Um Vasanam deepamae
En Paathaikku Velichamae

Aarathanai Umakake Aarathanai
En Yesuvae Umakkae Aarathanai

2.Kuraivukalail Ennai Paraamaritheer- Oru
Seathamintri Enani Sumanthu Vantheer
Um Karam Thangumae
Unga vaarthai theattruthae

Aarathanai Umakake Aarathanai
En Yesuvae Umakkae Aarathanai

3.En Sathurukalin Kaikku Viduvitheer
Yealu Vazhiyaai Avanai ooda seitheer
En Thalaiyai Uyarthinaaar
En Kireedam Pookka seitheer

Aarathanai Umakake Aarathanai
En Yesuvae Umakkae Aarathanai


godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo