காரிய சித்தி – Kaariya Sithi Kartharaal

Deal Score0
Deal Score0

காரிய சித்தி – Kaariya Sithi Kartharaal Tamil Christian Promise Song lyrics, Written, Tune and Sung by Peter Justus.

Chord : E
காரிய சித்தி கர்த்தரால் வந்திடும்
எந்தன் ஜெபத்தை தேவன் கேட்பார்
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில்
உயர்த்தி வைப்பார்
வாக்கு தந்து நடத்தி செல்வார்

எந்தன் காரியம் வாய்த்திடும்
எந்தன் வழிகள் செவ்வையாகும்
நான் கர்த்தரை நம்பியுள்ளேன்
கரம் பிடித்து நடத்துவார்

1.யோர்தானை கடக்கச் செய்தவர்
தம் வாக்கை காப்பவர்
கடலை பிளந்து வழியை திறப்பவர்
என்னை சிறப்பாய் நடத்தி செல்வார் – எந்தன் காரியம்

2.சிங்கத்தின் வாயை அடைத்தவர்
தம் தாசரை காத்தவர்
மரண கண்ணிக்கு விலக்கி மீட்டவர்
என்னை சுகமாய் நடத்தி செல்வார் – எந்தன் காரியம்

3.பரம தரிசனம் என்னில் வைத்தவர்
நிச்சயம் செய்து முடிப்பார்
கிருபை வரங்கள் எனக்கு தந்தவர்
என்னை அதிசயமாய் நடத்தி செல்வார் – காரிய சித்தி

Kaariya Sithi Kartharaal Song Lyrics in English

Kaariya Sithi Kartharaal Vanthidum
Enthan Jebaththai Devan Keatpaar
Uyarntha Sthalankalil
Uyarthi Vaippaar
Vaakku Thanthu Nadathu Seivaar

Enthan Kaariyam Vaaithidum
Enthan Vazhigal Sevvaiyagum
Naan Kartharai Nambiyullean
Karam pidithu Nadathuvaar

1.Yoarthaanai Kadakka seithavar
Tham Vakkai Kappavar
Kadalai Pilanthu Vazhiyai Thirappavar
Ennai Sirappaai Nadathi selvaar- Enthan Kaariyam

2.Singaththin Vaayai Adaithavar
Tham Thasarai Kaathavar
Marana Kannikku Vilakki Meettavar
Ennai Sugamaai Nadathi Selvaar – Enthan Kaariyam

3.Param Tharisanam Ennil Vaithavar
Nitchayam Seithu Mudippaar
Kirubai Varanagal Enakku Thanthavar
Ennai Athisayamaai nadathi Selvaar -Kaariya Sithi

Wonderful promise song with Biblical verse and meaning.

Tamil christian new song Song : Kaariya Sithi Kartharal Vanthidum Album: Parisuththa vaalvu aarathanai geethangal Vol – 1 Song, Lyric and tune – Pastor Peter Justus

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo