காலை தோரும் உந்தன் கிருபை – Kaalai Dhorum Undhan Kirubai Pudhidhe

Deal Score+5
Deal Score+5

காலை தோரும் உந்தன் கிருபை – Kaalai Dhorum Undhan Kirubai Pudhidhe

காலை தோரும் உந்தன் கிருபை புதிதே
மாறாததே உந்தன் அன்பு
எந்தன் நாவில் உந்தன் துதியை வைத்தீர்
கர்த்தாவே நீர் எனக்கு போதும் – 2

நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் நம்பிக்கையே
நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் நம்பிக்கையே நீரே

1.சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சி அடைந்து
பசியில் வாடி கிடைக்கலாம்
மழையின்றி வயல்வெளிகள் எல்லாம்
பலன் அற்று போயிருக்கலாம் -2

கர்த்தாவே உம்மை தேடும் மனிதற்கோ
ஒருபோதும் ஒரு குறைவும் இல்லை -2

2.வானம் பூமி யாவும் மாறினாலும்
மாறாது உந்தன் வார்த்தையே
வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவரீர் நீர்
என்றென்றும் உண்மை உள்ளவர் -2

சொன்னதை நிறைவேற்றுவார் நிச்சயம்
உம்மை நம்பினோர்க்கு குறைவில்லையே -2

Kaalai Dhorum Undhan Kirubai Pudhidhe song lyrics in english

Kaalai Dhorum Undhan Kirubai Pudhidhe
Maaradhadhe Undhan Anbu
Endhan Naavil Undhan Thudhiyai Vaitheer
Karthave Neer Enaku Podhum -2

Neer Podhume Neer Podhume
En Vaazhvil Nambikkaye…
Neer Podhume Neer Podhume
En Vaazhvil Nambikkai Neerae

1. Singakuttigal Thaalchi Adaindhu
Pasiyil Vaadi Kidakalaam
Malayindri Vayalvezhigal Ellam
Palan Atru Poirukalaam -2

Karthave Ummai Thedum Manidharko
Orupodhum Oru Kuraivum Illai -2

2. Vaanam Boomi Yaavum Maarinaalum
Maaradhu Undhan Vaarthaye
Vaakuthatham Seidha Dhevareer Neer
Endrendrum Unmai Ullavar -2

Sonnadhai Niraivetruveer Nichayam
Ummai Nambinorku Kuraivillaye -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo