இதோ புதிய காரியத்தை செய்வேன் – Itho puthiya kaariyathai seiven

Deal Score0
Deal Score0

இதோ புதிய காரியத்தை செய்வேன் – Itho puthiya kaariyathai seiven

இதோ புதிய, காரியத்தை செய்வேன்,
இப்போதே செய்பவரே – 2
புதுப் பாதைகள் உருவாகுமே,
நீரோடை தோன்றுமே – 2
இஸ்ரவேலின் தேவனாலே – 2

1. வனாந்தரமான சூழ்நிலையாயினும்
வாழ்விடமாக மாறும் வல்லவரால்-2
அவாந்தரவெளியான இடமெல்லாம்
ஆறுகளாக மாறிடுமே -2 – புதுப்

2. பெருவெள்ளமான இரைச்சல்களாயினும்,
தேவ சத்தமாகும் வல்லவரால்-2
செங்கடல் போன்ற தடைகளெல்லாம்
புதுவழியாக மாறிடுமே -2 – புதுப்

Itho puthiya kaariyathai seiven song lyrics in english

Itho puthiya kaariyathai seiven
Ippothae Seibarae -2
Puthu paathaigal Uruvagumae
Neerodai Thontrumae -2
Isravelin Devanalae -2

1.Vanatharaman Soolnilaiyayinum
Vaalvidamaga Maarum Vallavaraal -2
Avanthara Veliyana Idamellam
Aarukalaga Maaridumae -2 Puthu

2.Peru vellamana Iraichalkalayinum
Deva Saththamagum Vallavaraal-2
Sengadal Pontra Thadaigalellaam
Puthu vazhiyaga Maaridumae -2 Puthu

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo